Đường Yên mang bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 05/03/2017

Khoảnh khắc Đường Yên lộ bụng to tại một sự kiện khiến dân tình bán tín bán nghi rằng, phải chăng Đường Yên đang mang thai.

Trang Ifeng đưa tin, netizen xứ Trung truyền tay nhau thông tin Đường Yên đang mang bầu với bạn trai La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò. Thậm chí, nhiều người còn "soi" ra khoảnh khắc Đường Yên lộ bụng to tại sự kiện diễn ra gần đây.

Đường Yên mang bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò? - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nhiều người bán tín bán nghi về tin đồn Đường Yên mang bầu

Cánh phóng viên Ifeng đã liên lạc ngay với đại diện của Đường Yên để xác minh sự thật. Bắt máy phóng viên, quản lý của Đường Yên phủ nhận thông tin báo đưa ra, ngoài ra cho biết thêm, lịch trình công việc của Đường Yên bận kín từ giờ đến cuối năm, chính vì lẽ đó hiện nay cô vẫn chưa có kế hoạch bầu bì gì.

Đường Yên - La Tấn đang là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay kể từ sau khi công khai chuyện hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái. Cả hai thường xuyên tay trong tay tới dự sự kiện, không ngại ngần thể hiện tình cảm chốn đông người. Nữ diễn viên "Cẩm Tú Vị Ương" cho biết hiện tại cô đang vô cùng hạnh phúc, trong khi đó, netizen lại tỏ ra vô cùng sốt ruột và hối thúc cặp đôi này mau chóng kết hôn vì Đường Yên năm nay đã 34 tuổi.

Đường Yên mang bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò? - Ảnh 2.

Đường Yên mang bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò? - Ảnh 3.

Đường Yên mang bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò? - Ảnh 4.

Đường Yên mang bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò? - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi Đường Yên - La Tấn

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm