Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:30 17/06/2023

Chia sẻ của Đường Yên nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn, Đường Yên đã có những chia sẻ xung quanh cuộc sống hôn nhân cũng như cách giữ gìn sự hòa hợp giữa hai vợ chồng.

Nữ diễn viên Bên Nhau Trọn Đời cho biết, cả hai đều là đồng nghiệp nên khá hiểu tính chất công việc của nhau. Do vậy cả hai luôn trân trọng khoảng thời gian được ở bên nhau.

Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn - Ảnh 2.

Đường Yên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Đường Yên tâm sự: "Ngay từ khi kết hôn, chúng tôi đều hiểu rằng, việc cả hai thường xuyên phải sống xa nhau là điều rất bình thường. Chính vì vậy, mỗi khi có ngày nghỉ, cả hai đều dành toàn bộ thời gian bên nhau. Chúng tôi coi thời gian bên nhau vô cùng quý giá và luôn trân trọng điều đó".

Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn - Ảnh 3.

Sau khi kết hôn và sinh con, Đường Yên cùng La Tấn hạn chế việc nhận nhiều dự án phim hay tham gia các sự kiện. Thay vào đó, cặp đôi thường xuyên dành thời gian ở bên và cùng con trưởng thành.

Chính vì vậy mà có một thời gian, Dương Mịch bị đưa ra so sánh với Đường Yên. Nhiều người cho rằng, Dương Mịch nên học cô bạn thân cũ về cách chăm sóc và ở bên con. Bởi Dương Mịch thường xuyên bị chỉ trích vì bỏ bê và gần như không bao giờ về thăm con kể từ khi ly hôn cùng Lưu Khải Uy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày