Đường truyền tín hiệu từ UAE gặp vấn đề khiến VTV lỡ phát sóng 6 phút đầu trận đấu của tuyển Việt Nam

HIẾU LƯƠNG (TỪ DUBAI, UAE), Theo Nhịp Sống Việt 00:11 16/06/2021

Theo BLV của VTV, đối tác ở UAE đã phản hồi cho biết do đường truyền tín hiệu truyền hình từ Dubai gặp trục trặc khiến những hình ảnh trước trận đấu truyền về Việt Nam một cách chậm trễ.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển UAE đêm 15/6 diễn ra lúc 23h45 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Zabeel. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra được 2 phút, chương trình bình luận của VTV vẫn tiếp diễn để chữa cháy sự cố đường truyền. Theo BLV Quang Việt của VTV, đường truyền tín hiệu từ UAE về Việt Nam gặp vấn đề khiến Đài truyền hình Việt Nam chưa thể phát sóng hình ảnh của trận đấu.

Khi các BLV của VTV vẫn phải tiếp tục nói về dự đoán trận đấu, nhưng ở Dubai, bóng đã lăn, trận đấu đã bắt đầu. Điều này khiến khán giả không thể cập nhật diễn biến từ các kênh phát sóng của Đài truyền hình Việt Nam. Nhiều khán giả than phiền vì họ không thể xem đội tuyển hát Quốc ca, chào cờ trước trận hay những hình ảnh đầu tiên của trận đấu. Người hâm mộ liên tục lên mạng hỏi xin link xem thay thế vì sốt ruột khi không được xem các cầu thủ thi đấu.

Sau những nỗ lực tiếp nối tín hiệu từ Dubai về Việt Nam, phút thứ 6, VTV mới có được hình ảnh phát sóng trận đấu từ UAE.

Đường truyền tín hiệu từ UAE gặp vấn đề khiến VTV lỡ phát sóng 6 phút đầu trận đấu của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Người hâm mộ bị lỡ khoảnh khắc đầu trận đấu Việt Nam và UAE

Đường truyền tín hiệu từ UAE gặp vấn đề khiến VTV lỡ phát sóng 6 phút đầu trận đấu của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Giây phút chào cờ "không có trên tivi"

Đường truyền tín hiệu từ UAE gặp vấn đề khiến VTV lỡ phát sóng 6 phút đầu trận đấu của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam tự tin trước trận đấu gặp UAE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm