Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tạm dừng trưng bày bản đồ "mượn" trên mạng internet

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 20:04 02/06/2017

Ngày 2/6, lãnh đạo Ban quản lý dự án đường sắt đã nhắn tin xin lỗi sinh viên Đào Mạnh Sơn vì sử dụng bản đồ của anh này để trưng bày ở nhà ga La Khê nhưng chưa xin phép. Hiện đơn vị đang tạm dừng sử dụng hình ảnh nói trên tại một số pano ở nhà ga La Khê.

Liên quan đến phản ánh của anh Đào Mạnh Sơn, sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho rằng Ban quản lý dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã "chôm" bản đồ vị trí các ga tàu do chính anh vẽ mà chưa xin phép, chiều ngày 2/6, Ban Quản lý dự án Đường sắt Cát Linh, Hà Đông cho biết, đã tạm dừng sử dụng bản đồ 8 tuyến đường sắt đô thị Hà Nội tại một số pano đang trưng bày ở ga La Khê.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tạm dừng trưng bày bản đồ mượn trên mạng internet - Ảnh 1.

Bản đồ được Ban dự án lấy lại từ mạng internet.

Đồng thời, ông Vũ Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt đã trực tiếp liên lạc với anh Đào Mạnh Sơn – người vừa xác nhận bản quyền đối với "Bản đồ vị trí các ga tàu".

Do số điện thoại của anh Sơn không liên lạc được nên lãnh đạo Ban quản lý dự án đường sắt đã để lại tin nhắn với nội dung: "Thân gửi anh Đào Mạnh Sơn, sinh viên Đại học KTQD. Tôi là Vũ Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt – đơn vị được giao nhiệm vụ đại diện chủ đầu tư Dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông. 

Trước hết, thay mặt Ban quản lý dự án đường sắt, cho phép tôi được gửi lời xin lỗi đối với sơ suất sử dụng bản đồ mà chưa được sự đồng ý của tác giả. 

Ban quản lý dự án đường sắt mong muốn có buổi làm việc trực tiếp với bạn để trao đổi về việc sử dụng bản đồ nói trên. Một lần nữa, Ban quản lý dự án đường sắt thành thật xin lỗi và rất mong nhận được sự hợp tác của bạn. Trân trọng!". 

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tạm dừng trưng bày bản đồ mượn trên mạng internet - Ảnh 2.

Nhà ga La Khê nơi người dân đến tham quan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm