Đường nhựa tan chảy dưới nắng nóng gay gắt ở Hưng Yên

Vũ Quang, Theo Helino 16:25 04/07/2018

Hình ảnh được ghi nhận chiều ngày 04/07 tại thôn Ngải Dương, xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Miền Bắc nước ta đang trải qua giai đoạn nắng nóng cực độ với nhiệt độ nhiều nơi lên tới trên 40 độ C, kéo dài trong nhiều ngày và vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nắng nóng kéo dài ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt, người dân phải oằn mình dùng mọi cách để chống chọi.

Mới đây cư dân mạng lại càng thêm choáng váng, xa xẩm mặt mày với hình ảnh vừa được một người dùng chia sẻ chiều nay, 04/07. Chỉ một bức ảnh nhưng có thể mô tả hoàn hảo hình thái thời tiết ngay lúc này: Nóng chảy cả đường!

Đường nhựa tan chảy dưới nắng nóng gay gắt ở Hưng Yên - Ảnh 1.

Ảnh Linh Ti - group Không Sợ Chó

Theo thông tin từ người chia sẻ, hình ảnh này được chụp lúc 15h40 tại thôn Ngải Dương, xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Xem ảnh có thể thấy rõ con đường loang lổ do lớp nhựa trải bên trên vì quá nóng mà chảy ra thành từng mảng, gây không ít khó khăn cho việc đi lại của người dân trong thôn.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh ngay lập tức gây chú ý cư dân mạng và nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều người cho rằng, có thể đoạn đường trên mới được trải nhựa nên mới dễ bị chảy ra như vậy. Nhưng trên hết, đa số dân mạng đồng nhất quan điểm: Nóng như thế này thì làm sao mà không chảy!

"Thực sự là nóng kinh khủng khiếp, người thì chảy mỡ, còn đường thì chảy cả nhựa..." - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Ôi, đường còn chảy nhựa ra thế này thì người sao đây. Với thời tiết tiêu cực cỡ này, nếu không bắt buộc tốt nhất nên ở trong nhà cho lành nhé mọi người!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm