Dương Mịch tới thẩm mỹ viện dán băng trắng kín mít , tút tát nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với Ngụy Đại Huân?

Nhã An, Theo Helino 16:05 15/01/2020

Tuy nhiên, lại có phản pháo cho rằng Dương Mịch tới bệnh viện chăm sóc sắc đẹp là điều hoàn toàn bình thường và chính đáng.

Cặp đôi Dương Mịch - Ngụy Đại Huân thời quan qua có những ẩn ý ám chỉ mình đang là một cặp khi diện đồ đôi, viết bình luận trên mạng xã hội như đối đáp với nhau. Vậy nhưng, hiện đang có tin đồn cho hay, cặp đôi này đã chia tay nhau chỉ sau khoảng thời gian ngắn hẹn hò, nguyên nhân Dương Mịch nói lời chia tay là vì Ngụy Đại Huân liên tục lôi chuyện tình cảm ra để chiêu trò "câu fame", kéo sự chú ý về mình.

Sau lùm xùm này, ngày hôm nay, cánh phóng viên chia sẻ họ bắt gặp Dương Mịch sau khi rời sân bay đã tới thẳng 1 thẩm mỹ viện tại Bắc Kinh. Mặc dù mặc áo khoác lớn và cố gắng che kín gương mặt song phóng viên vẫn nhận ra cô. Sau khi hoàn thành, Dương Mịch ra về với gương mặt dán bông băng và đeo khẩu trang y tế.

Dương Mịch tới thẩm mỹ viện dán băng trắng kín mít , tút tát nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với Ngụy Đại Huân? - Ảnh 1.
Dương Mịch tới thẩm mỹ viện dán băng trắng kín mít , tút tát nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với Ngụy Đại Huân? - Ảnh 2.

Lời đồn râm ran trong giới về cặp đôi Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay nhau

Dương Mịch tới thẩm mỹ viện dán băng trắng kín mít , tút tát nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với Ngụy Đại Huân? - Ảnh 3.
Dương Mịch tới thẩm mỹ viện dán băng trắng kín mít , tút tát nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với Ngụy Đại Huân? - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Mịch tới bệnh viện thẩm mỹ...

Dương Mịch tới thẩm mỹ viện dán băng trắng kín mít , tút tát nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với Ngụy Đại Huân? - Ảnh 5.

... và gương mặt có dán bông băng trắng gây hoang mang

Phía dưới bài đăng này, trên Weibo sôi nổi bàn tán cho rằng, Dương Mịch đang tút tát lại nhan sắc sau khi đổ vỡ tình cảm với tình trẻ Ngụy Đại Huân. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bảo vệ nữ diễn viên và cho rằng, việc cô tới thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp là hoàn toàn bình thường và chính đáng.

Nguồn: BJH, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm