Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 28/11/2018

Cùng diện đồ như người mẫu nhưng kiểu tóc không phù hợp khiến Song Joong Ki xuống sắc vài phần còn Dương Mịch lại ngày càng trẻ trung, ngọt ngào.

Vào tối ngày 27/11 Dương Mịch đã có mặt tại Tokyo để tham dự show thời trang Pre Fall của Valentino. Tại đây cô nàng còn hội tụ với nhiều ngôi sao đình đám như Song Joong Ki, Lay (Trương Nghệ Hưng), nữ diễn viên Thái Mew Nittha Jirayungyurn… Đặc biệt Dương Mịch và Song Joong Ki còn ngồi kế bên nhau tạo nên khoảnh khắc so kè nhan sắc và style.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 1.

Tham dự show thời trang của Valentino, Dương Mịch và Song Joong Ki có chỗ ngồi kế bên.

Chênh lệch nhau có 1 tuổi nhưng chỉ vì kiểu tóc mà Song Joong Ki và Dương Mịch đã khác biệt hoàn toàn. Trong khi kiểu tóc xoăn xù mì khiến Song Joong Ki trông già đi và xuống sắc thấy rõ thì Dương Mịch lại trẻ trung như gái đôi mươi nhờ kiểu tóc rẽ ngôi.


Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 2.

Song Joong Ki vốn nổi tiếng với gương mặt trẻ trung, baby nhưng kiểu tóc xoăn xù mì đã khiến anh xuống sắc bên cô nàng Dương Mịch trẻ trung.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 3.

Đến với sự kiện này Song Joong Ki diện nguyên cây đồ đen tối màu. Trang phục mà Song Joong Ki đã diện đều đến từ nhà mốt Valentino. Không chỉ diện nguyên trang phục, anh cũng copy luôn kiểu tóc xoăn xù mì của người mẫu.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 4.

Nhưng đáng tiếc hiệu quả mà mái tóc này đem đến lại chẳng đáng khen chút nào khi khiến Song Joong Ki trông khá tiều tụy, xuề xòa.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 5.

Trong khi đó, cô nàng Dương Mịch lại nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 6.

Nếu so với những hình ảnh cách đây vài tháng của Dương Mịch cũng trong sự kiện của Valentino có thể thấy rõ sự khác biệt. Khi đó cô còn để kiểu tóc mái thưa khiến gương mặt tiều tụy, thì kiểu tóc rẽ ngôi mới đây lại khiến cô trông trẻ trung hơn hẳn.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 7.

Không cần làm tóc quá cầu kỳ, để tóc rẽ ngôi, uốn xoăn đơn giản cộng thêm lối trang điểm tự nhiên mà Dương Mịch đã trẻ trung như gái đôi mươi, nhan sắc ngọt ngào thu hút mọi ánh nhìn.

Dương Mịch - Song Joong Ki chung 1 khung hình: Chênh có 1 tuổi mà người như đôi mươi, người xuống sắc đều vì kiểu tóc - Ảnh 8.

Giống như Song Joong Ki, Dương Mịch cũng diện nguyên set đồ từ Valentino, vậy nhưng cô đã khéo léo thay đổi kiểu tóc và giày để có được set đồ hợp nhãn.

Chung 1 khung hình, cùng diện đồ như người mẫu, Song Joong Ki xuống sắc còn Dương Mịch lại trẻ trung chỉ vì kiểu tóc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm