Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:40 17/11/2022

Dương Mịch liên tục nhận ý kiến trái chiều vì trông có vẻ già dặn hơn Hứa Khải khi đóng chung phim.

Sau những tập phát sóng đầu tiên, phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch - Hứa Khải đóng chính đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Theo Sina, Dương Mịch bị chê bai vì ngoại hình có phần già dặn, đứng chung với Hứa Khải tạo cảm giác như "chị - em" hoặc "mẹ - con" chứ không có cảm giác cặp đôi.

Thêm nữa, vì trong thời gian quay phim Định Luật Tình Yêu 80/20, Dương Mịch chạy show quá nhiều nên dẫn đến chuyện thiếu tập trung, chỉ cố gồng lên để cho ra vẻ là 1 luật sư tài giỏi chứ không thuyết phục được khán giả.

Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải - Ảnh 1.
Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải - Ảnh 2.
Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải - Ảnh 3.

Nhan sắc của Dương Mịch có phần khác lạ so với hình ảnh photoshop, nhiều khán giả cho rằng Dương Mịch không hợp đóng cặp cùng Hứa Khải. Ảnh: Weibo

Để bảo vệ Dương Mịch, fan của nữ diễn viên đã liên tục đăng bài phản bác rằng nhân vật Tần Thi trong phim 34 tuổi, còn Dương Mịch lúc quay hình là 35 tuổi. Về mặt tuổi tác thì Dương Mịch làm đúng với nội dung ekip sản xuất yêu cầu.

Thêm nữa, Dương Mịch trông vẫn thon thả, gợi cảm, so với đồng nghiệp cùng tuổi khác thì cô xuất sắc hơn nhiều. Bao nhiêu năm làm việc ở giới giải trí, Dương Mịch luôn chú ý đến chuyện ăn uống, chưa từng để bản thân tăng cân lần nào. Fan cũng cho rằng đừng áp đặt hình ảnh "thiếu nữ ngôn tình" vào Dương Mịch mãi vì dù là ai đi nữa thì cũng có lúc già đi.

Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải - Ảnh 4.

Fan của Dương Mịch cho rằng cộng đồng mạng nên bớt khắt khe với những nữ diễn viên ở tuổi trung niên. Ảnh: Weibo

Trong 2 luồng tranh luận về nhan sắc của Dương Mịch, từ khóa "Xin hãy cho phép nhân vật nữ trung niên tồn tại trong phim truyền hình" bất ngờ được đẩy lên Hot Search. Theo đó, fan Dương Mịch yêu cầu khán giả trung lập tôn trọng nghệ sĩ, đồng thời chấp nhận chuyện các nhân vật nữ chính trong tuổi trung niên như Dương Mịch xuất hiện ở các dự án phim đang phát sóng.

Thực tế thì đây không phải lần đầu tiên đề tài tình chị em ở tuổi trung niên được các nhà làm phim Hoa ngữ khai thác. Trước đó, các phim như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc hay 30 Chưa Phải Là Hết cũng rất được khán giả hoan nghênh dù nữ chính không phải thiếu nữ ngôn tình, trẻ trung.

Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải - Ảnh 5.
Dương Mịch nhận lời chê bai vì xuống sắc, không hợp đóng cặp với Hứa Khải - Ảnh 6.

Bộ phim hiện vẫn đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông. Ảnh: Weibo

 Định Luật Tình Yêu 80/20 có nội dung kể về nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch đóng) bị cha ép hôn ngay tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển. Vì để thuận lợi được cho việc thăng chức, Tần Thi đồng ý kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề quen biết.

Chàng trai này chính là Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia tập đoàn giàu có cũng bị gia đình ép hôn. Vì rơi vào tình thế bất đắc dĩ nên 2 người mới diễn vở kịch là vợ chồng hợp pháp, rồi chuyển về nhà sống chung. Tuy nhiên, đúng thời điểm này thì bạn trai cũ của Tần Thi lại bất ngờ gia nhập công ty.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14