Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một "rác phẩm" đạo nhái!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 17/11/2021

Không ngờ Hộc Châu Phu Nhân lại đánh dấu bước lùi của Dương Mịch.

Vào ngày 16/11, Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch đóng chính đã có điểm số đầu tiên trên trang đánh giá Douban. Trái với mong đợi của khán giả, số điểm mà bộ phim nhận được lại vô cùng thấp, thậm chí lập kỷ lục riêng trong toàn bộ sự nghiệp của Dương Mịch.

Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một rác phẩm đạo nhái! - Ảnh 1.

Dương Mịch "rớt thảm" vì Hộc Châu Phu Nhân

Cụ thể theo trang Douban, cuộc tình "chông gai" của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình chỉ được đánh giá 4,9 điểm từ hơn 30 nghìn đánh giá. Số lượng 1 sao chiếm tỉ lệ cao nhất 27,8%, trong khi tỉ lệ 5 sao chỉ có 7,6%.

Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một rác phẩm đạo nhái! - Ảnh 2.

Điểm số dưới trung bình của Hộc Châu Phu Nhân

Nếu so với hàng loạt tác phẩm trước đó, Hộc Châu Phu Nhân không nằm ngoài dự đoán là phim có số điểm thấp nhất trong sự nghiệp của Dương Mịch, cũng là phim đầu tiên có điểm Douban dưới mức trung bình. Trước đó, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa có điểm cũng không quá cao nhưng ít nhất cũng được 6,5 điểm tính đến hiện tại.

Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một rác phẩm đạo nhái! - Ảnh 3.

Dù dính scandal đạo nhái nhưng Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn được 6,5 điểm

Nhiều netizen Việt cho rằng Hộc Châu Phu Nhân yếu nhất ở khâu tạo hình. Màn "cải nam trang" của Dương Mịch rõ ràng là không ổn, thậm chí chất giọng cố tình mè nheo, tỏ ra dễ thương cũng là điểm trừ lớn. Bộ phim tuy có những thành tích triệu view nhưng vẫn chưa bùng nổ đối với công chúng, độ bàn tán không cao và rộng như những phim trước đó. Vậy là sau Bạo Phong Nhãn, Dương Mịch đã trở về với thể loại cổ trang nhưng vẫn không thành công, thậm chí còn nếm trải thất bại nặng nề. Phải chăng tiểu hoa đán hàng đầu "lứa 85" đã hết thời thật rồi?

Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một rác phẩm đạo nhái! - Ảnh 4.

Tạo hình giả trai của Dương Mịch thiếu thuyết phục

Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một rác phẩm đạo nhái! - Ảnh 5.
Dương Mịch hết thời rồi: Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một rác phẩm đạo nhái! - Ảnh 6.

Nội dung phim được đánh giá không logic

Netizen Việt nhận xét về Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch:

- Tập 1 diễn xuất của diễn viên nhí coi không rời mắt, qua tập 2 thấy hơi thất vọng thật. Tạo hình nam chính thất vọng thật, còn dìm nam phụ nữa. Mạch phim cứ cảm giác thiếu thiếu, vô lí thế nào á!

- Thể loại phim này giờ không có đột phá thì dễ tụt lắm, quá nhiều, quá nhàm mà.

- Tạo hình nam nữ chính không hợp sư đồ thiệt mà, trông cứ như bạn thanh mai trúc mã. Với giọng và đài từ của Dương Mịch chưa đủ gắt với vai nữ cường như vầy.

- Tui thì thấy phim ổn, tạo hình ổn, màu phim đẹp. Mỗi tội nữ chính là nữ cường lại còn cải nam trang mà không dùng lồng tiếng, để giọng thật của Dương Mịch nghe cứ lấn cấn thế nào ấy.

Tổng hợp từ Cbiz - Biệt đội hóng thị

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng từ thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm