Dương Mịch chứng minh EQ cao vút ở sự kiện khủng: 2 hành động cực khéo đập tan tin đồn bí ẩn một thời với 2 đại minh tinh

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 13:45 18/10/2020

Dương Mịch từng được cho là có hiềm khích với Triệu Vy và Diêu Thần trong quá khứ, vậy nhưng sau nhiều năm cô lại có mối quan hệ khăng khít với 2 đàn chị này.

Dương Mịch là 1 trong những mỹ nhân thị phi nhất nhì Cbiz. Rất nhiều lời đồn trong giới cho rằng cô có mối quan hệ bất hoà với nhiều người, hiện tại không có bạn bè thân thiết trong giới vì tư thù cá nhân. Vậy nhưng, khi tham dự sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tối ngày hôm qua, cô nàng khiến dân tình choáng toàn tập với EQ cao vút.

Ngay mở đầu chương trình, khi tiến vào thảm đỏ, hình ảnh Dương Mịch nắm chặt tay, sóng bước bên Diêu Thần đã khiến Cnet phải bất ngờ. Trong quá khứ, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế từng vướng tin đồn quát nạt đàn chị ngày trên sân khấu sự kiện từ thiện Harper's Bazaar năm 2017. Từ đó, cả 2 cũng không nhắc về nhau bất cứ lần nào, điều này càng khiến Cnet tin rằng hai người có hiềm khích rất lớn.

Khoảnh khắc gây xôn xao của Dương Mịch và Diêu Thần chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả hai

Dương Mịch chứng minh EQ cao vút ở sự kiện khủng: 2 hành động cực khéo đập tan tin đồn bí ẩn một thời với 2 đại minh tinh - Ảnh 3.
Dương Mịch chứng minh EQ cao vút ở sự kiện khủng: 2 hành động cực khéo đập tan tin đồn bí ẩn một thời với 2 đại minh tinh - Ảnh 4.

Trải qua 3 năm với tin đồn râm ran trên khắp các diễn đàn, hai chị đẹp quyết định nắm tay nhau trở về trường cũ

Dương Mịch chứng minh EQ cao vút ở sự kiện khủng: 2 hành động cực khéo đập tan tin đồn bí ẩn một thời với 2 đại minh tinh - Ảnh 5.

Hình ảnh của cả hai tại sự kiện

Không dừng lại ở đó, netizen còn truyền tay nhau hình ảnh cực kỳ thân thiết giữa Dương Mịch và Triệu Vy. Cô nàng chủ động kéo tay, lôi kéo Triệu Vy ngồi cùng mình với Diêu Thần và Châu Đông Vũ.

Dương Mịch chứng minh EQ cao vút ở sự kiện khủng: 2 hành động cực khéo đập tan tin đồn bí ẩn một thời với 2 đại minh tinh - Ảnh 6.

Điều đáng nói, năm xưa Dương Mịch từng vướng tin đồn là kẻ đứng giữa khích bác, đẩy mối quan hệ của Triệu Vy và Châu Tấn lên mức đỉnh điểm, khiến hai người có scandal "đá ghế" tại phim trường Hoạ Bì 2. Vậy nhưng, giờ đây, tư thù dường như được hoá giải, Dương Mịch trở nên thân thiết với đàn chị họ Triệu. Hai người còn chủ động chụp ảnh với nhau và chia sẻ trên Weibo.

Dương Mịch chứng minh EQ cao vút ở sự kiện khủng: 2 hành động cực khéo đập tan tin đồn bí ẩn một thời với 2 đại minh tinh - Ảnh 7.

Trên MXH, netizen dành nhiều lời khen cho những hành động đáng nể của Dương Mịch: "Một sự kiện, 2 hành động, đập luôn 2 tin đồn, Dương Mịch đỉnh quá", "Không chơi với dàn tiểu Hoa đán, giờ đây Dương Mịch chơi thân với đại Hoa đán luôn rồi", "Cứ cho là họ từng xích mích đi, nhưng xem cái cách cô ấy làm hoà trước truyền thông thế này thì phải nói là phục sát đất",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm