Dương Cẩm Lynh được xác nhận đang mang thai 5 tháng

Vân Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 23/06/2016

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, Dương Cẩm Lynh gây chú ý với bụng bầu to tướng của bạn trai cùng ngành nghề.

Tối ngày 23/6, Dương Cẩm Lynh xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Mặt nạ máu" của đạo diễn Đỗ Thành An do cô thủ vai chính. Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ với bụng bầu to tướng được che chắn bởi chiếc đầm rộng suông. Vốn kín tiếng về chuyện đời tư nên từ thời gian đầu mang thai, không nhiều người được biết thông tin này. Xuất hiện trong sự kiện tối nay, một người bạn của cô mới tiết lộ về bụng bầu 5 tháng tuổi.

Trong thời gian mang thai, Dương Cẩm Lynh vẫn tham gia nhiều cảnh quay hành động, tâm lý tại Đà Lạt. Sau khi phim đóng máy, nữ diễn viên sẽ tạm ngưng các hoạt động trong showbiz để yên tâm dưỡng thai.

Dương Cẩm Lynh được xác nhận đang mang thai 5 tháng - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh xuất hiện với đầm rộng che bụng bầu 5 tháng.

Dương Cẩm Lynh được xác nhận đang mang thai 5 tháng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cho biết sau bộ phim này sẽ ngừng các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai.

Dương Cẩm Lynh có bạn trai là người hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình. Trong thời gian yêu nhau, cô không muốn chia sẻ nhiều về người yêu và chuyện cưới xin vì cô từng tuyên bố về việc có chồng nhưng bất thành. Được biết, vào cuối năm 2016, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, quê ở Đồng Nai, từng đọat giải Á hậu Điện ảnh năm 1999. Cô tham gia phim ảnh từ năm 2008 trong bộ phim "Sóng đời" của đạo diễn Xuân Phước. Sau đó, cô trở thành gương mặt quen thuộc với nhiều bộ phim truyền hình như "Ngõ vắng", "Ra giêng ai cưới em", "Bước chân hoàn vũ", "Những ông bố độc thân"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14