Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 13/12/2017

Với tay nghề đỉnh cao của mình, những tưởng Pony sẽ diện mỗi ngày một kiểu makeup nhưng sự thật lại khá trái ngược.

Pony là một trong những chuyên gia makeup kiêm beauty icon nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn nói riêng và châu Á nói chung. Với tài năng và tâm huyết của mình, Pony đã truyền cảm hứng làm đẹp cho hàng triệu tín đồ trang điểm trên khắp châu Á. Năm 2015, danh tiếng của Pony càng được củng cố khi cô trở thành chuyên gia makeup "ruột" của CL, góp công lớn trong việc "lột xác" cho nhan sắc của nữ ca sỹ đình đám Kpop. Một năm sau đó, cô tiếp tục đạt được một thành tựu lớn khác khi trình làng thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Pony Effect và được đón nhận nồng nhiệt.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 1.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 2.

Pony, beauty guru được mệnh danh là phù thủy makeup châu Á.

Vốn được mệnh danh là phù thủy makeup, lẽ dĩ nhiên Pony dễ dàng biến hóa cho diện mạo của mình và có thể trở thành bất cứ phiên bản nào mà cô muốn. Beauty icon sinh năm 1992 đã từng trổ tài biến hình như tắc kè hoa với hàng chục kiểu makeup khác nhau trên kênh YouTube sở hữu hơn 3 triệu fan của mình và thậm chí còn từng "hóa thân" thành Taylor Swift với kết quả giống đến kinh ngạc.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 3.

Pony từng "biến hình" thành Taylor Swift chỉ nhờ makeup khiến cư dân mạng hết sức kinh ngạc.

Với tay nghề đỉnh cao của mình, những tưởng Pony sẽ diện mỗi ngày một kiểu makeup nhưng sự thật lại khá trái ngược. Trong những bức hình selfie thường ngày mà Pony đăng tải lên Instagram, dễ thấy cô hầu như chỉ trung thành với một công thức makeup duy nhất: phấn mắt nhẹ nhàng đi kèm với eyeliner và chút xíu nhũ ở viền mi dưới kết hợp với má hồng hây hây và son môi màu hồng hoặc đỏ. Kiểu makeup này tuy rất đơn giản nhưng luôn khiến nàng beauty guru trở nên xinh đẹp nổi bật.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 4.

Là một phù thủy makeup nhưng trong ngày thường, Pony gần như chỉ trung thành với duy nhất một công thức makeup nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng vẫn hết sức nổi bật.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 5.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 6.

Công thức makeup "ruột" của Pony luôn bao gồm phấn mắt mang gam màu tự nhiên, nhẹ nhàng như nâu, cam, hồng đi kèm với eyeliner sắc mảnh vừa phải...

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 7.

... không thể thiếu chút nhũ ở viền mi dưới...

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 8.

... và son môi màu đỏ hoặc hồng rạng rỡ.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 9.

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 10.

Vậy đấy, ngay cả khi là một phù thủy makeup, Pony vẫn có một kiểu makeup "ruột" diện mãi không chán từ ngày này qua ngày khác, chẳng khác là bao so với những "tay mơ" như chúng ta. Do đó, các nàng đừng quá bận tâm đến việc mình chỉ biết một vài kiểu makeup cố định mà hãy luyện tập mỗi ngày để hoàn hảo hóa công thức makeup của riêng mình, thứ mà bạn có thể áp dụng dễ dàng hằng ngày và giúp bạn trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của mình nhé!

Được mệnh danh là phù thủy makeup nhưng hằng ngày Pony chỉ trung thành với đúng một kiểu makeup vô cùng đơn giản - Ảnh 11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày