Được "đẩy thuyền" với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan "đàng trai" inbox dọa nạt

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 15/06/2020

Dẫu gặp đôi chút sóng gió nhưng có vẻ như đoàn thuyền Mina Young - Nhism vẫn đang được đẩy rất nhiệt tình.

Khi hiệu ứng của cặp đôi Noway - Cara vẫn còn chưa hết hot thì Mina Young (thành viên khác của SBTC) cũng được cộng đồng fan rước lên "thuyền mới". Cô nàng đang được "ship" rất nhiệt tình với anh chàng "Nhism" Trần Thái Linh - hot streamer của tựa game PUBG đồng thời là thành viên của Team Refund Gaming - đồng thời cái tên quen thuộc trong Bộ tộc Mixi Gaming.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc Nhism theo dõi kênh stream của Mina Young ngay trên sóng trực tiếp. Sau đó thì đến lượt Mina Young cũng tò mò tìm hiểu xem Nhism là ai (bởi cô nàng không chơi PUBG nên cũng khó lòng biết được những cái tên nổi tiếng trong bộ môn này).

Cả hai đồng thời đều dành cho nhau khá nhiều thiện cảm ngay từ lần đầu tiên reaction lẫn nhau. Như lẽ tự nhiên, fan của cả hai đã rất nhiệt tình trong việc ghép đôi cho cặp trai tài gái sắc này.

Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 1.

Sau màn "đẩy thuyền" thành công rực rỡ của hai cộng đồng game LMHT và CS:GO với kết quả là sự ra đời của cặp đôi chuyên ban phát cẩu lương Bomman - Minh Nghi. Anh em game thủ Việt có vẻ như rất hào hứng với viễn cảnh làng game sẽ lại có thêm một sự kết hợp đầy ngọt ngào, giữa một bên là ngôi sao của cộng đồng PUBG và một bên là ngọc nữ vạn người mê của LMHT.

Thậm chí, các thành viên của SBTC cũng như Bộ tộc Mixigaming, bao gồm cả hai "thủ lĩnh" là Ba Tú và Độ Mixi, đều cực kỳ nhiệt tình trong việc ship cặp đôi này, kéo theo đó là hàng chục nghìn thành viên của cả "nhà trai" lẫn "nhà gái" ồ ạt rủ nhau... ra khơi.

Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 2.

Tộc trưởng Độ Mixi cũng thân chinh đi chèo thuyền luôn rồi

Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 3.
Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 4.
Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 5.
Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 6.

"FA ghen tỵ sẽ gọi đây là những tấm ảnh ghép".

Trong buổi stream mới đây, Mina Young đã có lần đầu tiên chia sẻ về câu chuyện giữa cô và Nhism. Có điều những nội dung mà "Cô giáo My" đề cập lại có phần hơi bất ngờ.

Đầu tiên, Mina Young khẳng định rằng giữa cô và Nhism chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu về nhau, chứ chưa hề có bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào hết. Bất chấp những lời thả thính ngọt ngào của anh chàng, Mina Young vẫn khẳng định mình cần thời gian để làm quen với mọi chuyện đang diễn ra.

Cô nàng cũng cho biết rằng việc các fan của hai bên đua nhau đẩy thuyền cũng vô tình khiến bản thân gặp nhiều áp lực. Nữ streamer chia sẻ rằng: "Chuyện tình cảm thì chưa biết sẽ đi về đâu, mọi người ghép đôi nhiệt tình quá mà cuối cùng chẳng may kết quả không như ý thì Mina sợ sẽ làm tất cả thất vọng, sợ mọi người quay lưng với bọn mình."

Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, cô nàng còn hé lộ về việc kể từ khi được gán ghép với Nhism, một bộ phận fan hâm mộ quá khích của anh thậm chí đã nhắn tin chửi rủa, dọa nạt khiến bản thân vô cùng hoang mang.

Dẫu vậy, Mina Young cũng khẳng định rằng rất biết ơn các thành viên của Mixi Gaming vì đã dành tình cảm cho mình. Cô cũng khẳng định rằng phần lớn cộng đồng Mixi Gaming đều rất ưu ái cô, những người có hành động quá khích chỉ là một bộ phận nhỏ và đặt vào hoàn cảnh của họ, với mục đích bảo vệ idol thì hành vi đó cũng có thể hiểu được.

Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 8.

Trong buổi stream mới nhất, Mina Young thậm chí đã rưng rưng nước mắt khi nói về việc bị một số fan của Nhism nhắn tin dọa nạt

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Mina Young, một bộ phận đông đảo fan hâm mộ của Nhism, thậm chí là những thành viên cốt cán của Mixi Gaming như Boongminz, Pino,... cũng đã tham gia buổi stream để trấn an cô nàng. Đồng thời kêu gọi mọi người nên có những cách ứng xử đúng đắn hơn trong câu chuyện này.

Nhìn chung, chiến hạm Nhism - Mina Young vẫn đang nhận được sự bọc lót tốt của biệt đội hộ tống. Còn về việc quan hệ tình cảm có thể phát triển tới đâu thì điều này hoàn toàn là chuyện riêng tư giữa hai người mà thôi.

Dĩ nhiên, các fan hâm mộ sẽ hạn chế việc can thiệp vào lựa chọn tình cảm của Mina cũng như Nhism. Nhưng dường như tất cả đều kỳ vọng rằng cặp đôi này sẽ có những tiến triển tốt đẹp, để cộng đồng game thủ tiếp tục đón nhận thêm một "tin vui" nữa trong năm nay.

Được đẩy thuyền với Nhism Refund, Mina Young chia sẻ về áp lực vô hình, suýt khóc vì 1 số fan đàng trai inbox dọa nạt - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày