Được công chúa Charlotte mặc đi gặp tiểu hoàng tử, chiếc váy hoa nhí này đã bán hết sạch chỉ trong “một nốt nhạc”

Bông Xù, Theo Helino 23:03 24/04/2018

Hiệu ứng thời trang đến từ Công chúa Charlotte đúng là chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cuối cùng thì Hoàng tử bé George và Công chúa Charlotte cũng được bố William đưa đến bệnh viện thăm cậu em út mới sinh. Hai nhóc tỳ có vẻ rất hào hứng với cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình với em trai.

Năm nay Hoàng tử bé George đã 4 tuổi, cậu bé rất ra dáng anh cả khi xuất hiện khá điềm đạm, chỉn chu với set đồ layer sơmi và áo len cùng quần short - phong cách quen thuộc của hoàng tử bé. Trong khi Công chúa Charlotte 2 tuổi thì xinh xắn dễ thương với một bộ váy hoa nhí cùng áo cardigan khoác ngoài.

Hoàng tử bé George và Công chúa Charlotte được bố William đưa đến thăm cậu em út mà mẹ Kate Middleton vừa mới hạ sinh.

Được công chúa Charlotte mặc đi gặp tiểu hoàng tử, chiếc váy hoa nhí này đã bán hết sạch chỉ trong “một nốt nhạc” - Ảnh 2.

Nếu như Hoàng tử George rất ra dáng anh cả, chỉn chu đĩnh đạc thì Công chúa Charlotte lại nhí nhảnh xinh xắn diện bộ váy hoa nhí màu xanh cùng áo cardigan khoác ngoài.

Công nương Kate là một người vô cùng giản dị nên cô cũng chuẩn bị cho hoàng tử và công chúa những bộ trang phục, váy áo đến từ các thương hiệu bình dân. Bộ váy mà Công chúa Charlotte mặc cũng là một thiết kế đến từ thương hiệu Little Alice London.

Được công chúa Charlotte mặc đi gặp tiểu hoàng tử, chiếc váy hoa nhí này đã bán hết sạch chỉ trong “một nốt nhạc” - Ảnh 3.

Bộ váy hoa mà Công chúa Charlotte mặc là một thiết kế đến từ thương hiệu bình dân nước Anh.

Được công chúa Charlotte mặc đi gặp tiểu hoàng tử, chiếc váy hoa nhí này đã bán hết sạch chỉ trong “một nốt nhạc” - Ảnh 4.

Cận cảnh bộ váy siêu dễ thương mà công chúa nhỏ mặc. Thiết kế của Little Alice London có giá 45£ - khoảng hơn 1,4 triệu đồng.

Được công chúa Charlotte mặc đi gặp tiểu hoàng tử, chiếc váy hoa nhí này đã bán hết sạch chỉ trong “một nốt nhạc” - Ảnh 5.

Lại một lần nữa, thiết kế váy hoa bán hết sạch ngay sau khi Công chúa Charlotte diện.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm