Được cặp vợ chồng nhận nuôi, 4 đứa trẻ tưởng được hưởng sung túc đủ đầy hóa ra là sống không bằng chết với những hình thức tra tấn ghê rợn

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 15:06 18/12/2020

Vụ việc đã gây chấn động dư luận với những tình tiết man rợ cứ ngỡ chỉ có trong tiểu thuyết kinh dị.

Vào ngày 14/12, một cặp đôi đến từ Hereford, Vương quốc Anh đã nhận tội lạm dụng những đứa con nuôi của họ. Cặp vợ chồng này đã bị bắt vào năm ngoái sau khi các đoạn video ghi lại cảnh lạm dụng thể chất và tình dục của những đứa trẻ trong khoảng thời gian dài bị phát hiện.

Theo Arizona Republic, cặp đôi Brian và Monica Campbell đã lạm dụng 4 con nuôi từ năm 2016 - 2018, ép chúng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhau, uống nước bẩn từ chuồng gà và sử dụng hộp đựng phân mèo để làm nhà vệ sinh. Theo Crime Online, cặp đôi còn bị cáo buộc bắt các con nuôi khỏa thân đứng cạnh nhau như một hình thức trừng phạt.

Chân dung cặp đôi tàn ác

Một trong những con nuôi của cặp đôi, một thanh niên 19 tuổi cho biết anh đã tìm cách để cảnh sát bắt mình và cho anh vào tù. "Nhà tù an toàn hơn nơi tôi đang sống, đó không phải là ngôi nhà đúng nghĩa dành cho chúng tôi", nam thanh niên cho hay.

Người này cho biết đã bị mẹ nuôi dọa giết nhiều lần. Anh nói: "Bà ấy nói rằng sẽ chôn chúng tôi trong sa mạc để không ai có thể tìm được chúng tôi hoặc bà ta sẽ ném chúng tôi cho heo ăn".

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, 4 đứa trẻ tưởng được hưởng sung túc đủ đầy hóa ra là sống không bằng chết với những hình thức tra tấn ghê rợn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những đứa trẻ cũng bị bắt mặc đồng phục tù nhân, bị trói bằng dây thừng và buộc phải thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhau. Cặp đôi không cho bọn trẻ ăn uống đầy đủ, bỏ đói các nạn nhân 2-3 ngày. Khi những đứa trẻ mắc tội, có lần họ còn dùng thìa gỗ để đánh bọn trẻ. Được biết, cặp đôi đã nhận nuôi 4 người con thông qua hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng của Arizona.

Brian là nhân viên phụ trách về an toàn trẻ em của tiểu bang trong khi Monica là nhân viên điều phối của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cochise. Vào tháng 9 năm ngoái, một đơn kiện đã được gửi đến sở cảnh sát, tố cáo ngôi nhà của cặp đôi là "địa ngục trần gian" và tiết lộ những đứa trẻ bị lạm dụng tình dục, thể chất và tâm lý nặng nề. Họ yêu cầu được bồi thường 16 triệu USD. Cặp đôi sẽ chính thức bị kết án vào ngày 22/1.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm