Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong "hot hit": Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả

YVan, ảnh: Cú Vọ, video: Cấn Hưng - WeBuy, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/02/2020

Có cô gái nào lại không say mê mái tóc luôn bồng bềnh vào nếp, lại giúp gương mặt thon gọn, nền nã, hoàn hảo mọi khung hình như idol Hàn?

Các cô gái Hàn Quốc luôn nổi tiếng với mái tóc bồng bềnh, phần ngọn uốn xoăn rất nhẹ nhàng, tự nhiên, nom rất ưng mắt. Bởi vậy, người Hàn dùng sản phẩm chăm sóc tóc gì, tạo kiểu như thế nào là điều không ít chị em chúng mình thắc mắc, muốn học hỏi.

Dù là tóc xoăn hay tóc thẳng, lên sân khấu nhảy tưng bừng hay street style ra sân bay, sao Hàn luôn sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên, bồng bềnh bao người ao ước.

Gần đây, chai xịt làm phồng tóc và cố định nếp Chahong Fix Volume Spray được nhắc đến rất nhiều như là chai xịt “thần thánh”, được các shop bán đồ Hàn ra sức lăng xê. Dễ sử dụng, vụng về mấy cũng làm được, kết quả mỹ mãn và không cần các loại máy móc tạo kiểu phức tạp, đắt đỏ khác chính là những ưu điểm của sản phẩm này. Và thực tế như thế nào, hãy cùng chúng mình thử nhé.

Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong hot hit: Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả - Ảnh 2.

Chai xịt tóc Chahong Fix Volume Spray hót hòn họt tại các shop mỹ phẩm Hàn thời gian gần đây.

Video quảng cáo hướng dẫn dùng chai xịt Chahong Fix Volume Spray dễ như ăn kẹo, giải cứu tóc xẹp.

Chahong là một nhà tạo mẫu tóc hair stylist nổi tiếng của Hàn Quốc, từng tham gia các show hướng dẫn tạo kiểu tóc trên đài SBS. Cô cũng có hãng mỹ phẩm của riêng mình, tập trung vào các sản phẩm chăm sóc tóc.

Chai xịt có thể tích 250ml, được bán với giá khoảng 500.000 đồng ở Việt Nam.

Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong hot hit: Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả - Ảnh 6.

Sản phẩm này có giá niêm yết quốc tế là 26 USD ~ 603.000 đồng. Nhìn bên ngoài, chai có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, tông be nhã nhặn. Tuy nhiên, chai dài và mảnh nên cảm giác hơi lỏng lẻo một chút.

Xem qua những hình ảnh hướng dẫn sử dụng mê lòng của hãng nào

Chai xịt làm phồng tóc với nguyên lý đơn giản: xịt từng lớp tóc rồi dùng ngón tay đẩy nhẹ lên. Và mái tóc sẽ đẹp mỹ mãn trong nháy mắt.

Video viral trên mạng, giúp tóc mái dài bồng bềnh dễ dàng đến mức, cô gái vụng thế nào cũng có thể dùng được chai xịt tóc Chahong á.

Nhưng trải nghiệm ngoài đời thì thua xa

Bạn có thể xem ở những video trên kia, bên cạnh làm phồng chân tóc, Chahong Fix Volume Spray còn có khả năng giúp bạn tạo kiểu và giữ dáng tóc khi tạo kiểu. Bạn chỉ cần dùng lô, lược tròn và máy sấy tạo kiểu và xịt Fix Volume trước, sau khi tạo kiểu giúp kiểu tóc lên tốt hơn và bền hơn.

WeBuy dùng thử chai xịt Chahong và cái kết không hề mỹ mãn. Với cá nhân người trải nghiệm, sản phẩm này không mang lại tác dụng khiến bạn phải "wow", càng không muốn chi ra hơn nửa củ để rước về.

Tuy nhiên, trải nghiệm của chúng tôi lại không được như vậy. Điểm qua “tình trạng” của nhân vật trải nghiệm: Chúng mình không có kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc, kỹ năng dùng máy sấy hay lược cuốn cũng chỉ ở mức thường thường. Tóc của nhân vật trải nghiệm có uốn nhẹ, chân tóc thường xuyên bị xẹp và ngọn tóc thì hay bị chỉa lung tung tứ phía.

Bọn mình đã học theo các hướng dẫn trên mạng, dùng kẹp mỏ vịt cho ngôi tóc, dùng tay đẩy chân tóc hay lược tròn cùng máy sấy.

Khi dùng xịt Chahong Fix Volume Spray để làm phồng ngôi rẽ bằng kẹp mỏ vịt, tóc quả thật có phồng lên, nhưng khá cứng. Và cảm giác mang lại cũng không phồng ngoạn mục và đẹp mắt như video minh họa.

Sản phẩm sẽ phủ một lớp gel cứng, dính bên ngoài để nâng chân tóc lên. Nhưng tóc chỉ phồng trong khoảng 5 phút đầu, và sau đó sẽ “đổ sập” xuống và để lại cảm giác cứng không thoải mái lắm.

Dùng tay không hay lô, lược tròn tạo kiểu thì tóc cũng phồng lên một chút, nhưng không đáng kể.

So sánh trước và sau sử dụng sản phẩm. Ngôi tóc có phồng lên, phần tóc hai bên đầu phồng lên giúp mặt đỡ tròn hơn và chân tóc vào nếp hơn nếu sấy kèm xịt. Tuy nhiên, kết quả này không thực sự mỹ mãn như video quảng cáo.

Tất nhiên, trải nghiệm của WeBuy có thể không phải là trải nghiệm của bạn bởi điều này mang chính chủ quan và bao gồm nhiều yếu tố như chất tóc, kiểu tóc, kỹ năng dùng máy sấy và cả chất lượng sản phẩm. Nhưng so với việc nhìn hình quảng cáo với cảm giác tóc đẹp trong nháy mắt, thì WeBuy không hề làm được điều đó. Bọn mình đã dùng thử sản phẩm này nhiều lần để thành thạo hơn nhưng kết quả không khá hơn là bao.

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá sản phẩm keo xịt tóc Chahong Fix Volume Spray có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

- Có giúp cải thiện tóc.

- Dễ sử dụng.

Khuyết điểm:

- Đắt, khoảng 550.000 đồng/chai 250ml.

- Tác dụng không rõ ràng.

Kết luận: 5/10 điểm. Nếu bạn là người không quen dùng các sản phẩm tạo kiểu, chai xịt này cũng không có mấy tác dụng với bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm