Đức Trí "tố" Phương Thanh liên tục "cướp bài hát"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/12/2019

Nhạc sĩ Đức Trí xuất hiện trong tập 7 "Tối Chủ nhật vui vẻ" khiến ca sĩ Phương Thanh khá bất ngờ.

Không những gây chú ý ở phần chào sân bằng màn múa võ, Phương Thanh còn chia sẻ những câu chuyện mà chưa bao giờ cô tiết lộ trước đây về những hoạt động nghệ thuật của mình trong tập 7 "Tối Chủ nhật vui vẻ".

Đức Trí tố Phương Thanh liên tục cướp bài hát - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Đức Trí xuất hiện đã khiến Phương Thanh khá bất ngờ. Vốn dĩ ít khi nhận lời tham gia những gameshow, sự có mặt của nam nhạc sĩ tài hoa này cũng khiến cả Việt Hương phải ngạc nhiên. Trả lời cho thắc mắc vì sao có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Phương Thanh hát nhạc của mình khá nhiều và trở thành những bản hit được yêu thích. Dịp này chính là cơ hội để anh lấy bản thân mình làm quà tặng bất ngờ cho nàng "Chanh".

Tối Chủ nhật vui vẻ: Đức Trí "lấy thân" làm quà tặng Phương Thanh

Trong chương trình, Phương Thanh bị chính Đức Trí "tố" là "cướp" bài hit "Khi giấc mơ về". Ban đầu, nam nhạc sĩ cân đo đong đếm ca khúc cho ca sĩ Trần Thu Hà. Nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm, ca khúc "Trống vắng" cũng nằm trong trường hợp tương tự, Phương Thanh tiếp tục "cướp" bài hát này khi nam nhạc sĩ viết cho giọng hát Khắc Triệu, là ông xã của ca sĩ Cẩm Vân.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh bị "tố" cướp bài hát của Đức Trí

Từ những ca khúc không được Đức Trí viết cho Phương Thanh nhưng nữ ca sĩ lại khá thành công với nó khiến Việt Hương thắc mắc tại sao anh không viết riêng bài hát nào cho chị "Chanh". Nhạc sĩ nổi tiếng cho rằng có viết một bài, nhưng Phương Thanh lại không qua thu vì lý do chị ngại với câu hát: "Chọn sai con đường", trong thời điểm mà Phương Thanh lại đang nổi đình nổi đám.

Đức Trí tố Phương Thanh liên tục cướp bài hát - Ảnh 4.

Trở lại với đời sống riêng của nữ ca sĩ, Việt Hương thắc mắc là tại sao có những câu chuyện mà chị lại quá quan tâm. Liệu có bị cho là làm chuyện bao đồng và bị phản ứng ngược không? Nữ ca sĩ đồng ý là có vì bản thân mình là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác.

Là người bên cạnh lo lắng cho Phương Thanh từ những điều nhỏ nhất ở các liveshow trong sự nghiệp ca hát của mình, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn xuất hiện trong phần cuối chương trình khiến chị vô cùng xúc động. Cũng chính vì sự quý mến, lo lắng cho Phương Thanh trong từng chi tiết nhỏ ở mỗi liveshow từ khâu ăn uống, sức khỏe, điều phối công việc cho đến bán vé nên nam đạo diễn được chị "Chanh" gọi thân mật là "tổng quản".

Đức Trí tố Phương Thanh liên tục cướp bài hát - Ảnh 5.

Tập 8 của chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ" sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 15/12 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm