Dư luận xôn xao trước tin nhiều học sinh mẫu giáo bị giáo viên bạo hành, đâm kim và bắt ăn thuốc lạ

HANA, Theo Thời Đại 20:30 24/11/2017

Ngày 22/11, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, nhiều phụ huynh cùng phản ánh con cái mình bị giáo viên trường mầm non đâm kim, ăn thuốc lạ... Khi tin tức được đăng lên, một làn sóng phẫn nộ đã truyền khắp nước này.

Ngày 22/11, tại khu Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc, hơn 10 huynh học sinh trường mẫu giáo Hồng Hoàng Lam bị giáo viên đâm kim, bắt ăn thuốc có màu trắng.

Vết kim đâm được tìm thấy trên cơ thể các học sinh

Chiều ngày 23/11, thêm nhiều phụ huynh kể trên đợi tại ngoài trường học mong muốn tìm hiểu sự việc đồng thời muốn xem camera giám sát, nhưng bị bảo vệ ngăn lại. 

Các phụ huynh cho biết: "Con cái chúng tôi mới được ba tuổi rưỡi, chân, mông đều có vết kim đâm, chúng tôi hiện tại rất bức xúc", lại có người cho biết, sau hôm qua có phụ huynh báo cảnh sát, gia đình cũng kiểm tra trẻ thì phát hiện trên người cũng có dấu vết. Thậm chí đã đưa trẻ đi bệnh viện kiểm ra, bác sĩ xác nhận những vết đó thật sự là vết kim đâm. Tuy nhiên, hiện tại mới phát hiện được 8-10 học sinh có dấu vết này. Hơn nữa, các học sinh còn cùng thuộc một lớp.

Ngoài ra, có phụ huynh phát hiện ra con mình đã 3-4 ngày không chịu đến trường do giáo viên bắt uống thuốc màu trắng nên đã tự quay lại clip nói chuyện với con. Trong video phụ huynh này cung cấp, đứa trẻ nói rõ: "Ăn rồi... cô giáo bắt ăn... ăn rồi ngủ... các bạn khác cũng ăn... mỗi ngày đều phải ăn...".

Dư luận xôn xao trước tin nhiều học sinh mẫu giáo bị giáo viên bạo hành, đâm kim và bắt ăn thuốc lạ - Ảnh 2.

Phụ huynh tụ tập trước cổng trường.

Trước mắt, các phụ huynh yêu cầu cho xem camera giám sát trong trường và gặp mặt nhà trường đối chất, đồng thời hi vọng phía cảnh sát điều tra rõ sự việc.

Cảnh sát khu Triều Dương đã thu lại các chứng cứ các phụ huynh cung cấp, bắt đầu triển khai công tác điều tra đối với nhà trường. 

Dư luận xôn xao trước tin nhiều học sinh mẫu giáo bị giáo viên bạo hành, đâm kim và bắt ăn thuốc lạ - Ảnh 3.

Dư luận xôn xao trước tin nhiều học sinh mẫu giáo bị giáo viên bạo hành, đâm kim và bắt ăn thuốc lạ - Ảnh 4.

Một phụ huynh bật khóc khi được phỏng vấn và chia sẻ lại câu chuyện.

 Bên cạnh đó, phòng giáo dục khu vực cho biết, trường học đã cho đình chỉ chức vụ với 3 giáo viên trong trường. Nhưng trường học vẫn tiếp tục được mở cửa như thường lệ. 

Theo nhiều nguồn tin, trường mẫu giáo Hồng Hoàng Lam (Thuộc Tân Thiên Đại) có cơ sở trên nhiều thành phố của Trung Quốc. Trước đây, hệ thống trường này đã từng xảy ra 2 vụ bạo hành trẻ em ở các cơ sở khác nhau. Tháng 3/2017 vừa qua, một vụ bạo hành cũng mới bị phanh phui ở đây.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm