Du học Thụy Sĩ - Quy chuẩn giao tiếp và phục vụ ngành Khách sạn và Sự kiện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/10/2020

Bạn đã ngán ngẩm với những sự kiện trực tuyến? Bạn cần được tương tác và học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia? Chúng tôi có tin tốt cho bạn!

Chuỗi sự kiện dành cho các em học sinh và sinh viên mong muốn tìm hiểu cơ hội du học trong những năm tới đã trở lại.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ đến từ những chuyên gia trong ngành Khách sạn - Du lịch - Sự kiện cùng các anh chị cựu sinh viên tại Series #8 của G’Connect Hospitality Education (GHE) trong tháng 10/2020 đồng hành cùng Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ, Swiss Education Group (SEG).

Tại Việt Nam, SEG đã lựa chọn chúng tôi là đại diện tuyển sinh đặc quyền của trường sau 10 năm hợp tác. Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng cập nhật nhất sẽ được đại diện tập đoàn và các anh chị cựu sinh viên chia sẻ đến quý phụ huynh và các em tại sự kiện sau:

Thời gian: 09:00 - 14:00, chủ nhật, 18/10/2020

Địa chỉ: Phòng Opera 1, Tầng 3, KS Caravelle Saigon, 19 - 23 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Khách mời:

- Chị Nguyễn Hoàng Yến - Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group tại Việt Nam, cựu sinh viên Học viện HIM, Thụy Sĩ.

- Chị Nguyễn Thị Hoài Thanh - Đại diện khu vực G’Connect Hospitality Education, cựu sinh viên Học viện SHMS và HIM, Thụy Sĩ.

- Chị Huỳnh Thị Tuyết Nga - Cố vấn đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn.

- Anh Trần Đông Hưng - Sáng lập The Veggie Lifestyle, cựu sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng.

- Ông Nguyễn Hồng Thanh - Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education.

Tại sao tham gia sự kiện này?

• Tìm hiểu về học bổng du học Thụy Sĩ năm 2021 - 2022.

• Tham quan & trải nghiệm KS 5 sao Caravelle Saigon.

• Học phương thức sắp xếp bàn tiệc chuẩn Âu và thưởng thức bữa trưa.

• Cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm với sự hướng dẫn của chuyên gia.

*Chương trình có thu phí và giới hạn số lượng tham gia: 20 học sinh.

► Đăng ký tham dự tại đây.

Trong thời đại 4.0, các học sinh Việt Nam đều dễ dàng chủ động tìm kiếm thông tin. Tấm hộ chiếu sẵn có kết hợp với khả năng tiếng Anh, các em thoải mái du lịch bốn phương, tự thân trải nghiệm và tìm ra cơ hội cho riêng mình. Tuy nhiên, đứng dưới góc nhìn của một trung tâm tư vấn chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn - Du lịch - Dịch vụ khách hàng, hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên tiếp nhận kiến thức và văn hóa quốc tế, G’Connect Hospitality Education xin chia sẻ với bạn lý do vì sao sinh viên chuẩn bị du học nên chọn một trung tâm định hướng và tư vấn chuyên sâu.

Du học Thụy Sĩ - Quy chuẩn giao tiếp và phục vụ ngành Khách sạn và Sự kiện - Ảnh 2.

Các sự kiện được phân bổ hợp lý trong năm nhằm tối ưu hóa nguồn thông tin cho học sinh và phụ huynh

"Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt, và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích củng cố niềm tin này" - NHT.

Tại sự kiện lần này, các anh chị cựu sinh viên cũng sẽ cùng chia sẻ về trải nghiệm học tập tại một trong những trường đại học của tập đoàn đó là Swiss Hotel Management School (SHMS).

Du học Thụy Sĩ - Quy chuẩn giao tiếp và phục vụ ngành Khách sạn và Sự kiện - Ảnh 3.

Là trường đại học đào tạo Quản trị Du lịch, Khách sạn bằng tiếng Anh có quy mô và lâu đời tại Thụy Sĩ bao gồm 2 cơ sở tại Caux & Leysin nằm ở khu vực phía Tây Nam Thụy Sĩ.

Nếu như tại cơ sở Caux, nhìn xuống thành phố Montreux là tòa lâu đài cổ kính với đầy đủ tiện nghi thì cơ sở Leysin lại là khách sạn 5 sao nằm tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sĩ. Từ 2 nơi này chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ để đến thủ đô Bern hay trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng xe lửa.

Vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, trường tổ chức "Diễn đàn tuyển dụng quốc tế", là nơi tìm kiếm cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên SHMS tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới và cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu sinh viên và chuyên gia đầu ngành. Điều này giúp cho các sinh viên của SHMS tìm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập và trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên của SHMS sẽ học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sĩ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ 2.168 - 2.450CHF/tháng (tương đương khoảng 60 triệu đồng khi thực tập tại Thụy Sĩ).

Tham gia sự kiện của G’Connect Hospitality Education, nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên của Học viện SHMS, Thụy Sĩ.

G’Connect Hospitality Education - VP Đại diện tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình.

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: gconnect.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm