Du học Thụy Sĩ cùng tập đoàn Swiss Education Group - SEG

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/04/2018

SEG là liên kết các trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, viết tắt của Swiss Education Group.

SEG hiện tại bao gồm 5 trường với 7 khu học xá xinh đẹp tại Thụy Sĩ. SEG có tất cả 6.500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau. Mỗi trường đều có một cơ sở và kinh nghiệm đào tạo độc đáo với dịch vụ đào tạo về quản lí du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp 5 sao phù hợp hoàn hảo với mong muốn học tập và trải nghiệm của sinh viên quốc tế.

Du học Thụy Sĩ cùng tập đoàn Swiss Education Group - SEG - Ảnh 1.

Các giám đốc của SEG đến thăm và làm việc tại văn phòng du học Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học

Các trường thành viên của tập đoàn bao gồm:

• Trường César Ritz Colleges Switzerland có ba khu học xá tại Luzern, Le Bouveret và Brig;

• Trường chuyên về ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland, viết tắt là CAA;

• Trường Hotel Institute Montreux (viết tắt là HIM);

• International Hotel and Tourism Training Institute, viết tắt là IHTTI;

• Trường Swiss Hotel Management School (viết tắt là SHMS).

Bạn còn đang lúng túng chưa biết chọn trường nào trong tập đoàn SEG, hãy để BB Cầu Xanh giúp bạn, mời bạn BẤM TẠI ĐÂY.

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới. Thành công của tập đoàn đã mang lại cho ngành công nghiệp không khói này những chuẩn mực mới trong ngành và đào tạo được các thế hệ sinh viên có tham vọng lớn, đạt được những thành tựu cao trong ngành.

Chương trình học phí ưu đãi từ tập đoàn SEG và những hỗ trợ vượt trội:

• Học phí ưu đãi đến 44% từ Cesar Ritz;

• Học phí ưu đãi đến 25% từ SHMS;

• Học phí ưu đãi đến 25% từ HIM;

• Học phí ưu đãi đến 25% từ CAA.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách chọn trường, đồng thời nhận được mức phí ưu đãi cũng như những hỗ trợ vượt trội cho du học Thụy Sĩ tại tập đoàn SEG, kính mời quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới gặp trực tiếp giám đốc tuyển sinh của tập đoàn do công ty tư vấn du học Cầu Xanh - hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sĩ với thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ tổ chức:

- Thời gian: 10AM thứ 6 ngày 20/4/2018;

- Địa điểm: văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo đòi hỏi của ngành

Duy trì truyền thống về quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, tất cả các chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Tất cả các trường thành viên của tập đoàn này đều phải đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sĩ.

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh 

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đâò trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

2. Culinary Arts Academy Switzerland –Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la Nằm ở ngay tại trung tâm châu Âu, Viện nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí. Với những bài học thực tiễn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh, cùng với những kì thực tập được trả lương tại một số các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Michelin, Viện nghệ thuật ẩm thực sẽ cho sinh viên nhìn rõ con đường làm thế nào để trở thành một đầu bếp hàng đầu. Sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng sang tạo nhất của mình và phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình với tư cách là những nhà quản lí sang lập tại lĩnh vực quản lí ẩm thực và nhà hàng.

3. Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh 

Là nơi khai sinh ra ngành du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

4. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế 

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

5. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

6. Swiss Language Club – Đào tạo ngoại ngữ

Swiss Language Club, một thành viên của tập đoàn SEG, đã có lịch sử 30 năm chuyên tổ chức các trại hè và đào tạo ngoại ngữ ở Thụy Sĩ, kết hợp hoàn hảo giữa việc đào tạo ngoại ngữ và các hoạt động giải trí, thể thao, và thăm quan dã ngoại.

Du học Thụy Sĩ cùng tập đoàn Swiss Education Group - SEG - Ảnh 2.

Giám đốc Cầu Xanh tới thăm trụ sở của Tập đoàn SEG

Vậy là tập đoàn SEG bao gồm tất cả 5 trường chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn, và có tổng số là 7 khu học xá hiện đại nhất, tọa lạc ở cả khu vực nói tiếng Pháp và khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ. Tổng cộng mỗi năm, cả tập đoàn đón nhận khoảng hơn 5.000 sinh viên trên khắp thế giới đến đây để học tập, tạo ra một bầu không khí vô cùng giàu có và sinh động về mặt văn hóa, là một điểm đến lí tưởng cho sinh viên sống, trải nghiệm và học tập.

Bạn còn đang lúng túng chưa biết chọn trường nào trong tập đoàn SEG, hãy để BB Cầu Xanh giúp bạn, mời bạn BẤM TẠI ĐÂY.

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, Du học BB - Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như có thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ mà hoàn toàn miễn phí!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm