Du học Singapore 2018 chuyển tiếp Úc, tỷ lệ visa cao

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/07/2018

Du học Singapore chuyển tiếp Úc giúp sinh viên đơn giản hơn trong khâu thủ tục hồ sơ, rút ngắn thời gian học và “chắc chắn” hơn cơ hội đặt chân tới nước Úc.

Đi học tại Úc nổi tiếng phức tạp với nhiều điều kiện yêu cầu về quy trình thủ tục xin visa. Nếu không nắm rõ các bước quy trình, chúng ta sẽ vướng phải những khó khăn và thậm chí thất bại khi xin visa du học tại Úc.

Hiện nay, nhiều người lại lựa chọn một con đường dễ hơn, đó là du học Singapore trước rồi chuyển tiếp sang Úc. Con đường này mang tới cơ hội cao hơn và “chắc chắn” hơn để đặt chân tới Úc.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc có rất nhiều điểm ưu việt

• Mọi thủ tục, quy trình làm hồ sơ, xin visa đi Úc sinh viên đã có trường bên Singapore hỗ trợ và xin cho bạn.

• Với nền tảng đã học tại 1 trường ở Singapore, là minh chứng cho sự chuẩn bị kĩ lưỡng quá trình đi học tập tại nước ngoài khiến bạn có cơ hội đậu visa cao lên tới 100%.

• Trải nghiệm 2 nền giáo dục tiên tiến, bạn có thể chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc hoặc chuyển tiếp 1-2 học kỳ.

• Rút ngắn thời gian học tập, học đại học tại Singapore chỉ khoảng 2-2.5 năm, thạc sĩ 1 năm (bao gồm cả 1-2 học kỳ tại Úc).

Học sinh, sinh viên du học Singapore có thể học cao đẳng/cao đẳng nâng cao ở Singapore sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân tại trường đại học bên Úc hoặc tại các trường đại học, học viện danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Singapore, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học bậc cao hơn tại cơ sở đào tạo chính ở bên Úc.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại trường nào ở Singapore?

Đại học James Cook Singapore là trường đại học công lập của Úc đặt tại Singapore. Trường nằm trong Top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Theo học tại Singapore, ngoài cơ hội được chuyển tiếp sang Úc 1-2 học kỳ hoặc chuyển tiếp luôn sang Úc, sinh viên được học tập với giáo trình đồng nhất với giáo trình tại Úc, giảng viên tại JCU Úc trực tiếp sang JCU Singapore giảng dạy.

Chương trình chuyển tiếp sang Úc tại JCU Singapore áp dụng cho các chuyên ngành:

– Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh.

– Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh (MBA).

Sinh viên được phép chuyển tiếp sang Úc 2 kỳ (đối với bậc cử nhân) và 1 kỳ (đối với bậc thạc sĩ) mà không mất thêm chi phí.

Kính mời quý vị quan tâm tham dự Hội thảo Du học Singapore để tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp từ Singapore sang Úc cũng như về trường Đại học James Cook Singapore, các kỳ nhập học năm 2018 và điều kiện tuyển sinh của trường… do công ty du học Eduzone phối hợp với trường JCU Singapore tổ chức.

Thông tin Hội thảo Du học Singapore như sau:

• Thời gian: 9:00 ngày 29/7/2018 (Sáng chủ nhật)

• Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Đặc biệt, trong hội thảo này lần này có sự tham gia của Ms. Linh Tran – Manager North Vietnam và anh Nguyễn Đăng Hiển – giám đốc Eduzone sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh về Đại học James Cook và du học Singapore 2018.

Ngay từ bây giờ, quý vị có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0988676468 / 0983010580 để được biết thông tin chi tiết.

Hội thảo mở cửa tự do, không thu phí. Ngoài ra tới tham dự hội thảo quý vị có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ trường JCU Singapore và công ty du học Eduzone.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty du học Eduzone

Trụ sở: P705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

ĐT: 0983010580 | 0988676468 Email: hn@eduzone.vn.

HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

ĐT: 0934.67.64.68 Email: hcm@eduzone.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm