“Du học Pháp” chuẩn mực với chương trình Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn ĐH CY Cergy Paris ngay tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/06/2021

Lĩnh vực Quản trị Nhà hàng - Khách sạn với hình ảnh đẳng cấp và tiềm năng “khủng” luôn là lựa chọn hàng đầu của người trẻ Việt khi đi du học. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, một chương trình quốc tế với chuẩn mực và bằng cấp của Pháp ngay tại Việt Nam chính là giải pháp thay thế hợp lý.

Sở hữu danh tiếng và chất lượng thuộc Top 20 trường đại học công lập hàng đầu tại Pháp, Trường Đại học CY Cergy Paris (CY Cergy Paris Université - CYU) với chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn và Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Nghệ thuật ẩm thực hợp tác cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang được nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn.

Chuẩn mực giáo dục từ ĐH CY Cergy Paris - Top 20 trường Đại học công lập tại Pháp

Thành lập từ năm 1991, ĐH CY Cergy Paris là trường đại học đa ngành, đa bậc học từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Được xem là một trong những trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng đầu của Pháp, ĐH CY Cergy Paris đặc biệt được biết đến với uy tín trong đào tạo nhóm ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Nghệ thuật ẩm thực.

“Du học Pháp” chuẩn mực với chương trình Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn ĐH CY Cergy Paris ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

ĐH CY Cergy Paris thuộc Top 20 trường đại học công lập tại Pháp

Sở hữu chương trình đào tạo hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, ĐH CY Cergy Paris là môi trường học tập mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế. Trong đó, nhóm ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực tại ĐH CY Cergy Paris liên tục thu hút đông đảo sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới, đưa ngôi trường này trở thành địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn resort hàng đầu trên toàn nước Pháp và khu vực trong nhiều năm qua. Nhiều cựu sinh viên, học viên của trường hiện nắm giữa các vị trí quản lý, lãnh đạo cao cấp trong các khách sạn, resort... danh tiếng.

Chương trình CY Cergy Paris - HUTECH: Môi trường học tập chuẩn Pháp ngay trung tâm TP.HCM

Tại Việt Nam, ĐH CY Cergy Paris hợp tác với ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đào tạo chương trình Cử nhân quốc tế các ngành Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực. HUTECH cũng là đối tác duy nhất của ĐH CY Cergy Paris tại Việt Nam trong đào tạo nhóm ngành thế mạnh này, với ưu thế nổi bật từ mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp và môi trường thực hành chuyên môn hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe tương tự tại Pháp.

“Du học Pháp” chuẩn mực với chương trình Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn ĐH CY Cergy Paris ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hệ thống thực hành tại HUTECH hoàn toàn theo tiêu chuẩn của ĐH CY Cergy Paris

Với 100% nội dung đào tạo từ ĐH CY Cergy Paris, sinh viên chương trình hợp tác tại HUTECH trải nghiệm học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế hài hòa giữa kiến thức quản trị, marketing, văn hóa ẩm thực... Trong đó, 70% tổng thời lượng dành cho các học phần thực hành trong hệ thống nhà hàng - bếp - quầy bar theo tiêu chuẩn Pháp và thực tế, thực tập tại các khách sạn 5 sao như Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn. Tăng cường tối đa khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế chính là "chìa khóa" để sinh viên CY Cergy Paris - HUTECH chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai, đặc biệt là những ai định hướng làm việc trong môi trường đa quốc gia.

“Du học Pháp” chuẩn mực với chương trình Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn ĐH CY Cergy Paris ngay tại Việt Nam - Ảnh 3.

Thời lượng thực hành, thực tế chiếm 70% tổng thời lượng chương trình đào tạo

Sở hữu hai ngoại ngữ và bằng Cử nhân từ Pháp: "Vũ khí" đắc lực trong thời đại hội nhập

Trước khi bước vào chuyên ngành, sinh viên chương trình Cử nhân CY Cergy Paris - HUTECH được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí, đáp ứng yêu cầu học tập chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh, gồm nhiều học phần do các giảng viên từ CY Cergy Paris trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị tiếng Pháp chuyên ngành nhà hàng - khách sạn và kiến thức văn hóa Pháp, mở rộng cơ hội bước vào thị trường lao động cạnh tranh ngay tại Việt Nam và trên toàn thế giới trong thời đại hội nhập.

“Du học Pháp” chuẩn mực với chương trình Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn ĐH CY Cergy Paris ngay tại Việt Nam - Ảnh 4.

Sinh viên được trang bị tiếng Pháp chuyên ngành và kiến thức văn hóa Pháp

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn và Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Nghệ thuật ẩm thực CY Cergy Paris - HUTECH có thời gian đào tạo 3.5 năm (07 học kỳ); trong đó, học kỳ 1-5 có mức học phí 35 triệu đồng/học kỳ, học kỳ 6-7 gồm 03 đợt có học phí 40 triệu đồng/đợt. Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân do ĐH CY Cergy Paris cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, sinh viên có thể dễ dàng ứng tuyển vào các doanh nghiệp quốc tế, hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại Pháp hay bất kỳ quốc gia phát triển nào trên thế giới.

Năm 2021, chương trình Cử nhân CY Cergy Paris - HUTECH xét tuyển các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C00 (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh) với 04 phương thức:

- Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2021;

- Xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM từ 650 điểm trở lên;

- Xét tuyển học bạ 03 học kỳ (điểm trung bình HK1 lớp 12 và HK1, HK2 lớp 11 đạt từ 18 điểm trở lên);

- Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn (điểm trung bình cả năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 3512 1508 - Website: https://www.hutech.edu.vn/cyu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm