Dụ dỗ nữ sinh THPT bán dâm

Đông Hồ, Theo Người lao động 18:40 20/04/2023

Bằng nhiều chiêu trò, Phạm Thị Hạnh đã dụ dỗ được nhiều học sinh THPT bán dâm, giá mỗi lần đi khách từ 1 đến 2 triệu đồng, đi qua đêm là 3 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Hạnh (SN 1988; trú tại thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Dụ dỗ nữ sinh THPT bán dâm - Ảnh 1.

Bị can Phạm Thị Hạnh. Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, thời gian gần đây, trên địa bàn thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên xuất hiện tình trạng các cô gái còn rất trẻ ở tuổi học sinh THPT thường xuyên ra vào các khách sạn. Các trinh sát đã đặt ra nhiều nghi vấn và đã vào cuộc điều tra.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện Phạm Thị Hạnh là đối tượng tình nghi. Hạnh thường xuyên tìm đến các em học sinh THPT có ngoại hình khá, nhà xa trường, phải ở trọ, hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn... để làm quen. Sau đó, Hạnh cho các em ăn uống, mua quà tặng, nhiều em coi Hạnh như người thân.

Khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết, Hạnh bắt đầu dụ dỗ bằng nhiều chiêu, như: "muốn có nhiều tiền, nhiều đồ đẹp thì phải đi ăn chơi với các anh có điều kiện...". Bằng các thủ đoạn tinh vi và khéo léo, Hạnh đã ngon ngọt lôi kéo được một số em gái là học sinh THPT trên địa bàn vào con đường bán dâm.

Ngày 28-3, bằng các biện pháp nghiệp vụ, thông qua công tác kiểm tra hành chính, lực lượng cảnh sát hình sự đã bất ngờ ập vào Khách sạn G.S. trên địa bàn thị trấn Yên Thế, bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, trong đó 2 người nữ đều là học sinh THPT (1 em 18 tuổi, 1 em dưới 18 tuổi).

Truy xét nhanh, 2 đôi nam nữ khai nhận việc mua bán dâm do Phạm Thị Hạnh môi giới. Cảnh sát cũng thu giữ nhiều bằng chứng liên quan.

Tại cơ quan công an, Phạm Thị Hạnh đã khai nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm và thủ đoạn lôi kéo, dụ dỗ các em học sinh vào con đường tội lỗi của mình. Hạnh khai giá mỗi lần đi khách từ 1 đến 2 triệu đồng, đi qua đêm là 3 triệu đồng, Hạnh chia cho các em một nửa và giữ lại một nửa để tiêu xài cá nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày