Dù bạn có là đầu tổng buôn "thính" thì cũng rất khó chinh phục được 4 cung Hoàng Đạo này

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 21/10/2017

Nếu phải lòng 4 cung Hoàng đạo này thì việc chinh phục trái tim đối phương của bạn sẽ khó lên gấp nhiều lần.

Tình yêu vốn đẹp và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Nhưng để có thể xây dựng được một mối quan hệ hạnh phúc, ngọt ngào thì chúng ta đều phải trải qua giai đoạn cảm nắng hay tìm hiểu đối phương. Ở giai đoạn này, lấy được cảm tình của người mình thích đã vô cùng khó khăn và nhiều thử thách. Tuy nhiên, với nét cá tính của bốn cung Hoàng đạo này thì việc chinh phục trái tim của họ còn khó lên gấp nhiều lần.

1. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù bạn có là đầu tổng buôn thính thì cũng rất khó chinh phục được 4 cung Hoàng Đạo này - Ảnh 1.

Những người thuộc cung Xử Nữ thường vô cùng cẩn trọng trong cuộc sống cũng như tình yêu. Để bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương hay lừa dối, cung Hoàng đạo này luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Vậy nên, sẽ thật khó để một ai đó có thể lấy được niềm tin và tình cảm của Xử Nữ chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp gỡ. Cung Hoàng đạo này sẽ chỉ mở lòng mình khi nhận thấy đối phương thực sự nghiêm túc và chân thành với họ. Đây chính là lí do mà Xử Nữ đã khiến cho rất nhiều người nản lòng khi không có đủ kiên nhẫn để tìm hiểu và theo đuổi họ.


2. Bọ cạp (23/10 - 21/11)

Dù bạn có là đầu tổng buôn thính thì cũng rất khó chinh phục được 4 cung Hoàng Đạo này - Ảnh 3.

Là cung Hoàng đạo khá bí ẩn và có quan điểm rõ ràng trong tình yêu, Bọ Cạp luôn biết rõ đâu là điều họ thực sự muốn ở mình cũng như đối phương. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu bạn thấy một Bọ Cạp có thể liệt kê tất cả những tiêu chí lựa chọn nửa kia khi họ không sẵn sàng dành thời gian cho ai đó không thực sự xứng đáng. Đây chính là nguyên nhân mà cung Hoàng đạo này đã khiến đối phương cảm thấy khó khăn trong quá trình tìm hiểu cũng như theo đuổi họ.


3. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã thường sống theo cảm hứng và khá tự phát. Họ thích trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Vậy nên cung Hoàng đạo này sẽ rất dễ buồn chán khi phải chấp nhận ai đó trở thành một phần quen thuộc, ổn định và gắn bó dài lâu của họ. Vậy nên, nếu không phải một người thích thay đổi và tìm ra niềm vui mới cùng Nhân Mã thì bạn sẽ rất khó chinh phục được trái tim của họ.

Dù bạn có là đầu tổng buôn thính thì cũng rất khó chinh phục được 4 cung Hoàng Đạo này - Ảnh 5.


4. Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Là một cung Hoàng đạo mạnh mẽ và độc lập, Bảo Bình thường cố gắng làm mọi việc theo cách của riêng họ. Trong tình yêu cũng vậy, khi có vấn đề xảy ra, họ sẽ không thẳng thắn chung tay cùng đối phương giải quyết mà sẽ vượt qua chúng một mình. Vậy nên, đôi khi Bảo Bình sẽ khiến nửa kia cảm thấy có chút xa cách hay thậm chí là khó hiểu. Nếu không phải một người có thể giúp Bảo Bình trở nên cởi mở và thoải mái chia sẻ mọi việc thì bạn sẽ thấy việc duy trì một mối quan hệ với cung Hoàng đạo này là vô cùng khó khăn.

(Nguồn: T.E.T)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày