Dư âm sau đại chiến GAM hủy diệt QG: Fan tiếc cho Yoshino, Hiro cosplay thầy Ba đi đánh giải!

Trần Phú, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 26/07/2019

Trận đấu tâm điểm vòng 9 VCS mùa Hè 2019 đã kết thúc chóng vánh với chiến thắng hủy diệt 2-0 của GAM trước QG. Tâm điểm của trận đấu chính là ở đường trên, trong ngày được đánh chính thay Zeros, Yoshino đã thể hiện giá trị bản thân khi hủy diệt hoàn toàn tài năng trẻ Hiro bên phía đối thủ.

Tỏa sáng rực rỡ trong ngày Zeros bị cấm thi đấu, fan tiếc nuối cho Yoshino

Dù đang có phong độ cực ổn định kể từ đầu mùa giải, nhưng với sự trở lại của siêu sao Zeros, Yoshino có lẽ đã chuẩn bị sẵn tinh thần làm quen với ghế dự bị trong phần còn lại của VCS mùa Hè.

Nhưng trong trận đấu với QG vừa qua, khi mà Zeros lại bị cấm thi đấu do hành vi không đúng mực trong rank Hàn, Yoshino một lần nữa cho thấy anh xứng đáng với 1 suất đánh chính trong đội hình của GAM.

Xuất sắc giành MVP trong cả 2 trận đấu, Yoshino đã tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với tài năng trẻ Hiro bên phía đối thủ, qua đó anh cũng chính thức lọt top những ứng viên cho danh hiệu MVP của VCS mùa Hè với 500 điểm.

Dư âm sau đại chiến GAM hủy diệt QG: Fan tiếc cho Yoshino, Hiro cosplay thầy Ba đi đánh giải! - Ảnh 1.

Chứng kiến màn trình diễn "10 điểm" của Yoshino, phần lớn fan hâm mộ đều cho rằng anh xứng đáng có 1 suất đánh chính trong đội hình của GAM.

Dư âm sau đại chiến GAM hủy diệt QG: Fan tiếc cho Yoshino, Hiro cosplay thầy Ba đi đánh giải! - Ảnh 2.
Dư âm sau đại chiến GAM hủy diệt QG: Fan tiếc cho Yoshino, Hiro cosplay thầy Ba đi đánh giải! - Ảnh 3.

Fiora trong tay Yoshino hủy diệt hoàn toàn QG trong ván 1

Train chung với thầy Ba chưa đủ, Hiro cosplay luôn Baroibeo đánh giải

Trái ngược với Yoshino, đối thủ của anh Hiro lại có trận đấu đáng quên nhất kể từ khi game thủ sinh năm 2002 này chào sân VCS. Và một lần nữa dù không thi đấu, Thầy giáo Ba lại được đông đảo fan hâm mộ nhắc tên trong màn trình diễn tệ hại của Hiro trước GAM Esports.

Dư âm sau đại chiến GAM hủy diệt QG: Fan tiếc cho Yoshino, Hiro cosplay thầy Ba đi đánh giải! - Ảnh 5.

Được Thầy Ba phụ đạo thường xuyên khi leo rank, bảo sao hôm qua Hiro đánh Aatrox mà khán giả lại cứ ngỡ Baroibeo comeback đi top cho QG

Đặc biệt trong ván đấu thứ 2, Aatrox trong tay Hiro trở thành cây ATM di động tạo điều kiện giúp GAM lăn cầu tuyết trận đấu một cách dễ dàng. Với Kda 0-9-3 khi kết thúc trận đấu, Hiro có lẽ nên "chôn" thật sâu con tướng này từ giờ tới cuối mùa giải.

Aatrox 093 trong tay Hiro được so sánh với huyền thoại Susan 0175 của Thầy giáo Ba. Và cũng kể từ đây, biệt danh Hiro3 chính thức đi cùng game thủ trẻ tuổi này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm