Drama yêu bạn cùng lớp: Hạnh phúc thì 2 người biết chứ chia tay thì 40 người hóng!

N.N, Theo Helino 18:59 18/04/2019

"Tôi yêu 4 bạn cùng lớp mà chia tay hết rồi. Giờ xin chuyển chỗ qua tổ nào cũng gặp mặt người yêu cũ" - Bạn đã gặp cảnh này bao giờ chưa?

Nơi chúng ta dễ tìm thấy tình yêu đầu của mình nhất chắc chắn là ở lớp học. Ở cạnh nhau từ sáng đến chiều, từ học chính đến học thêm vậy nên ai mà chẳng dễ rung rinh vì nụ cười ấm áp của cậu bạn cùng bàn hay liêu xiêu vì cậu bạn tổ trưởng tổ bên với khả năng giải toán siêu đỉnh chứ.

Mới đây, topic "Yêu bạn cùng lớp có gì vui" đã nhận được rất nhiều lời bàn tán rôm rả của dân mạng. Yêu bạn cùng lớp chắc chắn sẽ có rất nhiều kỉ niệm và cả lợi ích nữa! 

Có một người để làm động lực phấn đấu, để nỗ lực học hành chăm chỉ tất nhiên sẽ giúp chúng ta ngày một tiến bộ, giỏi giang hơn. Chưa kể, "nhất cự li, nhì tốc độ" yêu bạn cùng lớp thì khả năng bạn cưa được người ta sẽ lớn hơn vì lúc nào, hai bạn cũng ở trong phạm vi bán kính có mấy mét thôi mà.

Drama yêu bạn cùng lớp: Hạnh phúc thì 2 người biết chứ chia tay thì 40 người hóng! - Ảnh 1.

Yêu bạn cùng lớp có gì vui? (Ảnh minh hoạ)

Nhưng mà, lỡ yêu rồi chia tay bạn cùng lớp thì cũng phiền phức và rắc rồi lắm chứ chẳng đùa đâu! Thử nghĩ đang buồn bã, mệt mỏi và ngày nào cũng thấy cái mặt người ta lù lù mỗi ngày, không thể trốn tránh cũng không lờ đi được.

Chưa kể, yêu bạn cùng lớp thì bạn sẽ trở thành chủ để để cả lớp hơn 40 con người cùng hóng! Những người trêu chọc, dèm pha hay thậm chí là cả công kích nữa chắc chắn sẽ khiến bạn phải nặng đầu không ít thì nhiều cho xem!

Drama yêu bạn cùng lớp: Hạnh phúc thì 2 người biết chứ chia tay thì 40 người hóng! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Cùng xem dân tình nói gì về việc yêu bạn cùng lớp:

Ninh Trần: "Tôi yêu 4 bạn cùng lớp mà chia tay hết rồi. Giờ xin chuyển chỗ qua tổ nào cũng gặp mặt người yêu cũ".

Hưng Thịnh: "Bạn nào chưa yêu cùng lớp thì nên yêu một lần. Để làm trò hề cho các bạn còn lại khi hai đứa chia tay."

An Chi: "Yêu cùng lớp xong chia tay. Chia tay xong thằng kia lại yêu một đứa khác cũng cùng lớp. Mọi người thử nghĩ tao có vui nổi không?".

Ngọc Hà: "Lúc chưa yêu một đứa hạng nhất một đứa xếp gần chót lớp. Yêu nhau rồi bạn ấy vẫn đứng nhất còn tôi đã ráng bò lên được top 10. Đỉnh không? Chỉ muốn cảm ơn bạn gia sư miễn phí của tôi nhé!".

Bảo Bình: "Vẫn nhớ như in hôm chia tay cả đám con trai trong lớp đồng thanh hát bài "Em gái mưa". Ôi nghĩ sao mà xấu hổ không có chỗ chui".

Minh Tân: "Tuổi nào yêu cũng sợ chia tay nhưng tuổi học trò khiến việc chia tay trở nên khó xử nhất. Thời gian biểu giống nhau nên lúc nào cũng chạm mặt nhau. Cũng trong không khí lớp học ấy, vẫn con người ấy, vẫn hằng ngày hai lần chạm mặt ấy, nhưng sau những kỷ niệm ngọt ngào, cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng vì không biết sẽ đối diện với nhau như thế nào?".

Hải Hà: "Yêu cùng lớp thì chỉ bọn đó vui thôi chứ mấy đứa còn lại chả vui tí nào nhé. Nhìn ngứa mắt và gato lắm!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm