"Drama nhẹ" hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook "ahihi nực cười", Huỳnh Đông lên tiếng "tôi không mua giải"?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 13/05/2020

Có chăng một cuộc chiến tranh từ xa giữa các vị đạo diễn phim Việt sau khi Cánh Diều Vàng diễn ra.

Ngày 12/05, Lễ Trao Giải Cánh Diều Vàng đã diễn ra, công bố những gương mặt phim ảnh đạt thành tựu nổi bật trong năm 2019. Ngay lập tức người thắng "đậm" nhất - đạo diễn Huỳnh Đông, người đứng sau thành công của Hạnh Phúc Của Mẹ đã đăng một dòng status khó hiểu trên trang cá nhân của mình.

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Đạo diễn Huỳnh Đông.

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 2.

Đạo diễn Huỳnh Đông, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cùng ekip "Hạnh Phúc Của Mẹ" thắng lớn năm nay

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 3.

Đạo diễn Huỳnh Đông ngoài đời

Phim điện ảnh Hạnh Phúc Của Mẹ đã thắng hàng loạt hạng mục quan trọng như: Đạo diễn xuất sắc nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất, biên kịch xuất sắc nhất v.v... Ở 12 hạng mục, Hạnh Phúc Của Mẹ thắng hết 8 giải thưởng. Trong đó giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đã thuộc về Cát Phượng.

Ở một diễn biến khác, trước đó vài tiếng, đạo diễn Bảo Nhân cũng đăng một dòng trạng thái cho rằng mình đang "nực cười". Ngay dưới phần bình luận, nhà sản xuất Nam Cito cũng bình luận: "Năm mô cũng như năm nớ. Mi cười cái chi mà cười!".

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 4.

Cặp đôi đạo diễn - sản xuất Nam Cito và Bảo Nhân tại buổi ra mắt "Gái Già Lắm Chiêu 3"

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 5.

Bình luận và trạng thái của cặp đôi đạo diễn - nhà sản xuất Nam Cito - Bảo Nhân.

Dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng, hai cha đẻ của của thương hiệu Gái Già Lắm Chiêu đang ám chỉ các hạng mục và Giải Thưởng của Cánh Diều Vàng năm 2019. Quan trọng là, đạo diễn Bảo Nhân đã không có động thái phủ nhận hàm ý của mình.

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 6.

Đạo diễn Bảo Nhân không phủ nhận rằng, trạng thái của mình có liên quan đến lễ trao giải diễn ra cùng ngày.

Đặc biệt hơn, NSND Hồng Vân cũng bình luận rằng: "Không phục" ngay dưới phần đăng tải của đạo diễn Bảo Nhân. Cần lưu NSND Hồng Vân là người được trao giải Nữ diễn viên phụ truyền hình xuất sắc nhất năm 2019 tại địa hạt Điện ảnh của giải Cánh Diều Vàng.

Drama nhẹ hậu Cánh Diều Vàng: Cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu lên Facebook ahihi nực cười, Huỳnh Đông lên tiếng tôi không mua giải? - Ảnh 7.

Vậy chiến thắng với tỉ số 8/12 của Hạnh Phúc Của Mẹ có phải là mục tiêu đang được đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân và NSND Hồng Vân đang nhắm tới hay không? Cũng cần lưu ý luôn là Gái Già Lắm Chiêu năm nay chỉ thắng có một hạng mục, do "Mệ" Hồng Vân nắm giữ. Vậy có chăng một sự đáp trả nào đó từ phía đạo diễn Huỳnh Đông và dòng status, bình luận từ ekip Gái Già Lắm Chiêu không?

Tình hình "gom cúp" của đạo diễn Huỳnh Đông và bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito ở Cánh Diều Vàng năm nay. Trong đó, Huỳnh Đông đạt 8 cúp, Bảo Nhân - Nam Cito chỉ thắng có 1.

Phim điện ảnh:

Phim điện ảnh xuất sắc nhất: Hạnh Phúc Của Mẹ

Đạo diễn xuất sắc: Phạm Huỳnh Đông (Hạnh Phúc Của Mẹ)

Biên kịch xuất sắc: Nguyễn Thị Ngọc Bích và Lương Kim Liên (Hạnh Phúc Của Mẹ)

Quay phim xuất sắc: Võ Thanh Tiền (Hạnh Phúc Của Mẹ)

Nữ diễn viên chính xuất sắc: Cát Phượng (Hạnh Phúc Của Mẹ)

Diễn viên triển vọng: bé Huy Khang (Hạnh Phúc Của Mẹ)

Âm thanh xuất sắc: Hạnh Phúc Của Mẹ

Âm nhạc phim xuất sắc: Trần Mạnh Hùng (Truyền thuyết về Quán Tiên)

Nam diễn viên phụ xuất sắc: Isaac (Anh trai yêu quái)

Nữ diễn viên phụ xuất sắc: NSND Hồng Vân (Gái già lắm chiêu 3)

Diễn viên triển vọng: Oanh Kiều (Nắng 3)

Có thể đây chỉ là trùng hợp vô tình, chúng tôi đang liên lạc các nhân vật kể trên để có câu trả lời chính xác

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm