Động thái đầu tiên của “hoàng tử lai” Samuel sau vụ bố bị ám sát: Đăng ảnh gục khóc bên quan tài, chúc mừng sinh nhật bố

Phương Mi, Theo Helino 16:12 30/07/2019

Samuel lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân sau biến cố của cha.

Vào ngày 30/7, Samuel cuối cùng đã có động thái đầu tiên sau vụ bố ruột bị ám sát tại Mexico. Cụ thể, nam idol đăng tải những hình ảnh bản thân đứng bật khóc bên mộ cha quá cố trên Instagram với dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật bố. Bố luôn ở trong tim con. Là tượng đài của con. Con sẽ phấn đấu trở thành người như bố trong tương lai. Con nhớ bố nhiều lắm, yêu bố. Mong bố an nghỉ, Jose Arredondo". Samuel cũng đã chia sẻ thêm những hình ảnh chụp cùng cha thuở nhỏ.

Kim Samuel không kìm được nước mắt bên mộ cha quá cố qua đời do bị ám sát - Ảnh 1.

Samuel lần đầu chia sẻ trạng thái sau biến cố của cha

Kim Samuel không kìm được nước mắt bên mộ cha quá cố qua đời do bị ám sát - Ảnh 2.
Kim Samuel không kìm được nước mắt bên mộ cha quá cố qua đời do bị ám sát - Ảnh 3.

Samuel đăng tải hình ảnh bật khóc bên mộ người cha quá cố

Kim Samuel không kìm được nước mắt bên mộ cha quá cố qua đời do bị ám sát - Ảnh 4.
Kim Samuel không kìm được nước mắt bên mộ cha quá cố qua đời do bị ám sát - Ảnh 5.
Kim Samuel không kìm được nước mắt bên mộ cha quá cố qua đời do bị ám sát - Ảnh 6.

Những hình ảnh Samuel chụp cùng cha lần đầu được tiết lộ

Được biết, ngày 29/7 chính là ngày sinh nhật lần thứ 61 của bố Samuel. Gia đình Arredondo cùng ngày đã tổ chức một lễ vinh danh cuộc đời ông, đồng thời kêu gọi tất cả mọi người đến và mang theo balo, dụng cụ học tập để quyên góp cho trẻ em và học sinh như việc từ thiện mà lúc còn sống ông Arredondo vẫn thường xuyên làm.

Cha của Kim Samuel - ông Jose Arredondo đã bị sát hại tại nhà riêng ở Mexico vào ngày 17/7 vừa qua. Hiện tại vụ án vẫn đang được phía cảnh sát điều tra. Ông Jose là doanh nhân thành đạt, chủ của tập đoàn Family Motors Auto Group nổi tiếng và có gia đình viên mãn gồm người vợ Laura, con gái Marielena Arredondo và con trai Samuel Kim Arredondo.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm