Động thái của G-Dragon bị chê kém tinh tế

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 23:10 21/09/2022

Cộng đồng mạng Hàn Quốc tranh cãi trước động thái nhấn “Thích” ảnh chụp chung với tình tin đồn Jennie (BLACKPINK) của G-Dragon.

Ngày 21/9, Koreaboo đưa tin người hâm mộ cho biết G-Dragon đã thích bài đăng liên quan đến Jennie.

Một tài khoản ghép đôi G-Dragon và Jennie, có tên Jendragon_68, đã đăng lên trang cá nhân đoạn video quay cảnh lướt qua Instagram của G-Dragon và dừng lại ở bức ảnh chung của trưởng nhóm BigBang và Jennie chụp từ 10 năm trước. Cư dân mạng này khẳng định rapper sinh năm 1988 đã nhấn “Thích” video dù không được gắn thẻ tên. Để xác thực tuyên bố, Jendragon_68 công khai ảnh chụp màn hình thông báo tài khoản có tích xanh của G-Dragon, xxxibgdrgn, “Thích” bài đăng.

Động thái của G-Dragon bị chê kém tinh tế - Ảnh 2.

G-Dragon đã thích bài đăng về ảnh chụp chung của anh và tình tin đồn Jennie. Ảnh: Koreaboo

Thông tin này được đưa ra giữa thời điểm rộ lên tin đồn Jennie hẹn hò với V của BTS. Thành viên nhóm BLACKPINK trước đó cũng vướng nghi vấn có quan hệ tình cảm với G-Dragon vào năm 2021.

Nhiều người dùng mạng chỉ trích G-Dragon vì khiến tin đồn giữa anh và đàn em chung công ty quản lý càng thêm ồn ào: “Thật lòng mà nói, họ đã có thể sống theo cách riêng của họ. Tuy nhiên không phải chính G-Dragon là người bắt chúng ta tiếp tục nói về họ ư? Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại làm như vậy”, “Trong lúc những bài báo liên tục nhắm vào bạn gái cũ, anh ấy nên cẩn thận hơn. Hành động của anh ấy không thể gọi là tinh tế”, “Tôi ước anh ấy đã không thích bài đăng của người hâm mộ”, “Bỏ qua việc anh ấy là người nổi tiếng, tôi không hiểu tại sao có người lại tìm và thích bức ảnh của người yêu cũ”, “Rất tiếc, đây không phải là cách hành xử đẹp”...

Động thái của G-Dragon bị chê kém tinh tế - Ảnh 3.

G-Dragon và Jennie đều là nghệ sĩ của YG Entertainment. Hai người bị đồn yêu nhau vào năm 2021 và đã chia tay. Ảnh: Kyung Hyang

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cho rằng G-Dragon có thể vô tình nhấn “Thích” theo quán tính vì anh thường quan tâm đến những bài đăng về mình, kể cả có nội dung công kích.

G-Dragon không bình luận gì về tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm