Đồng Nai: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng đâm chết thiếu niên 13 tuổi

MẠNH THÌN, Theo Đại đoàn kết 09:20 24/10/2022

Thông tin với phóng viên, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, chiều ngày 23/10, các đơn vị nghiệp vụ đã thực hiện tạm giữ nhóm đối tượng gồm 5 nghi can tham gia vụ ẩu đả khiến em C.H.T (13 tuổi) ngụ KP 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa tử vong.

Cụ thể, nhóm đối tượng bị công an bắt giữ gồm: Nguyễn Thái Tú (14 tuổi), Nguyễn Minh Hiếu (17 tuổi), Đoàn Văn Khang (17 tuổi) và Nguyễn Hoàng Bảo Khiêm (16 tuổi) đều ngụ phường Hố Nai và Trần Văn Luân (17 tuổi) ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Đồng Nai: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng đâm chết thiếu niên 13 tuổi - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng gồm các thiếu niên đã bị tạm giữ hình sự. Ảnh: CA cung cấp.

Điều tra ban đầu cho thấy, tối 22/10, Nguyễn Thái Tú có mâu thuẫn với Nguyễn Đồng Hiệp (ngụ phường Trảng Dài) nên đã nhắn tin cho Hiệp, hẹn đến đường hẻm ở KP 4C, phường Trảng Dài để nói chuyện.

Lúc này, Hiệp rủ em C.H.T. đến điểm hẹn trong khi Nguyễn Thái Tú gọi thêm các đối tượng: Hiếu, Khang, Khiêm, Luân chuẩn bị dao bấm, mã tấu để giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp nhau, Hiệp, Tú và em T. có cự cãi dẫn đến xô xát. Lúc này Nguyễn Minh Hiếu dùng dao bấm đâm một nhát vào bụng em T. còn Trần Văn Luân dùng dao chém một nhát vào tay em T.

Sau khi gây án, Tú cùng cả nhóm lên xe về nhà Luân cách hiện trường khoảng 100m để cất giấu hung khí rồi bỏ trốn. Riêng em T. sau khi bị đâm được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an Đồng Nai đã tổ chức lực lượng vào cuộc điều tra và nhanh chóng truy bắt nhóm đối tượng nói trên.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm