Đông đảo bạn trẻ chủ động học thêm 1 ngôn ngữ mới tại nhà trong mùa dịch, cách đơn giản mà ai cũng có thể!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/04/2020

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà học sinh, sinh viên cả nước bước vào chuỗi kỳ nghỉ chưa có hồi kết. Nghỉ dịch nhiều thì sợ quên kiến thức, nhưng nếu nghỉ nhiều mà vẫn giỏi ngoại ngữ, level tăng ầm ầm thì chắc hẳn bạn không biết đến cách học xịn sò này rồi.

Nỗi lo thất học ngang với nỗi lo dịch bệnh

Sau thời gian dài không đến lớp do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các bậc phụ huynh đều rất lo lắng về tình hình học tập của con em mình. Đi học thì sợ dịch mà ở nhà thì quên kiến thức. Suy cho cùng cách tốt nhất vẫn là chủ động tự học ở nhà.

Dù nghỉ học ở nhà nhưng các bạn trẻ vẫn có thể học thêm một ngoại ngữ mới nhờ ứng dụng Học từ vựng đa ngôn ngữ Popoky. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng, phương pháp học thông minh, hiện đại Popoky sẽ giúp bạn ghi nhớ hàng trăm từ vựng chỉ sau 1 tuần tránh dịch thôi đấy!

Đông đảo bạn trẻ chủ động học thêm 1 ngôn ngữ mới tại nhà trong mùa dịch, cách đơn giản mà ai cũng có thể! - Ảnh 1.

Học sinh ở nhà tránh dịch nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học ngoại ngữ

Nghỉ học tránh dịch vẫn tăng vốn ngoại ngữ ầm ầm

Popoky là ứng dụng học từ vựng đa ngôn ngữ áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo ưu việt. Khác với cách học truyền thống, Popoky giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách lâu dài qua các bài test thường xuyên và thông qua các trò chơi kích thích trí nhớ.

Mỗi người dùng đều có lộ trình học riêng và có hệ thống tự động nhắc nhở ôn tập từ vựng sau từng ngày, từng tuần.

Đông đảo bạn trẻ chủ động học thêm 1 ngôn ngữ mới tại nhà trong mùa dịch, cách đơn giản mà ai cũng có thể! - Ảnh 2.

Popoky hướng đến tham vọng xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho hàng triệu người dùng

Dịch bệnh không tụ tập đông người nhưng vẫn có cách tham gia trao đổi giao lưu kiến thức với bạn bè

Dịch bệnh đã làm thay đổi hầu hết mọi mặt của cuộc sống. Nếu như trước đây các bạn trẻ dễ dàng học nhóm, tham gia câu lạc bộ học tập thì nay vì dịch các hoạt động đó hầu như đã không còn nữa.

Nhưng với Popoky, bạn hoàn toàn có thể kết nối với tất cả người dùng bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Bạn dễ dàng lập topic để hỏi đáp thắc mắc của mình ngay trên app Popoky hoặc tham gia những buổi thảo luận kiến thức với các chuyên gia ngôn ngữ.

Đông đảo bạn trẻ chủ động học thêm 1 ngôn ngữ mới tại nhà trong mùa dịch, cách đơn giản mà ai cũng có thể! - Ảnh 3.

Không cần đi đâu xa vẫn trau đồi ngoại ngữ được với nhau quả đúng là tiện lợi

Dễ dàng xóa tan rào cản phát âm ngay cả khi học ở nhà

Khi dịch chưa bùng phát, bạn thường cùng hội bạn của mình ra phố săn Tây luyện giao tiếp thì nay dịch bệnh khiến chúng ta không thể giao lưu, trò chuyện với bạn bè.

Hiểu được khó khăn đó, Popoky đã cho ra mắt tính năng luyện phát âm tích hợp trong từng bài học. Bạn phát âm sai chỗ nào Popoky sẽ giúp bạn sửa ngay tại đó, bạn hoàn toàn có thể phát âm chuẩn ngữ điệu bản xứ ngay chính ngôi nhà nhỏ của mình mà không phải ra hồ săn Tây trong thời điểm dịch Covid-19 nhạy cảm này.

Đông đảo bạn trẻ chủ động học thêm 1 ngôn ngữ mới tại nhà trong mùa dịch, cách đơn giản mà ai cũng có thể! - Ảnh 4.

3 thứ không thể thiếu trong mùa dịch này: khẩu trang, nước rửa tay và Popoky

Tất cả những bài học trên Popoky đều được sắp xếp theo một lộ trình đơn giản và hiệu quả. Không cần sách vở cũng chẳng cần giấy bút, bạn vẫn có thể đột phá từ vựng ngoại ngữ hàng ngày chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Dịch Cô-Vy ta chẳng sợ gì khi đã có Popoky.


Popoky - Ngoại ngữ dành cho mọi người

Popoky là ứng dụng học từ vựng ngoại ngữ với nền tảng thông minh, đột phá hàng đầu. Popoky hiện đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ phổ biến nhất và có nhu cầu cao nhất của người châu Á: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức. Với việc đánh trúng thị trường học ngoại ngữ châu Á cũng như tạo ra sản phẩm chất lượng cao, chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, Popoky đã dành được sự tin tưởng của hàng nghìn học viên. Popoky sở hữu giao diện thân thiện, lượng kiến thức phân bổ đầy đủ các chủ đề từ cơ bản đến chuyên ngành. Bên cạnh đó việc xây lộ trình đơn giản, hiệu quả, giúp tối ưu hóa thời gian của người học cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của Popoky với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng hiện đã có tại Appstore và GG Play

Link tải iOS: https://apple.co/2V28NE2

Linh tải Android: https://bit.ly/2UCn4bC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày