Đội tuyển LMHT của Châu Kiệt Luân xuất sắc giành vé đến CKTG 2019 sau thành tích 12 trận toàn thắng tại LMS!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 24/08/2019

Thành tích 12 trận toàn thắng tại LMS mùa hè 2019 là kết quả cực kì xứng đáng cho J Team - đội tuyển con cưng của Châu Kiệt Luân. Đồng thời với thành tích này J Team cũng là đội tuyển đầu tiên của LMS giành vé đến CKTG 2019.

Năm 2016 sau khi mua lại Taipei Assasins (đội tuyển từng vô địch CKTG mùa 2) và đổi tên thành J Team ông bầu Châu Kiệt Luân (Jay Chou) mang nhiều hi vọng cho một chức vô địch LMS (Giải đấu LMHT cao nhất của Đài Loan) hay một vé đến với CKTG của Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng phải mất đến 3 năm trải qua 6 mùa giải J Team mới có thể đạt được thành tích ngày hôm nay.

Đội tuyển LMHT của Châu Kiệt Luân xuất sắc giành vé đến CKTG 2019 sau thành tích 12 trận toàn thắng tại LMS! - Ảnh 1.

Châu Kiệt Luân cùng các tuyển thủ J Team 2016

Bởi vì LMS đã tồn tại một Flash Wolve quá mạnh so với phần còn lại khi vô địch LMS từ mùa xuân 2016 đến mùa xuân 2019. Điều này khiến nhiều người xem đây là giải đấu kém hấp dẫn nhất hành tinh khi chẳng cần xem cũng biết rằng Flash Wolve vô địch. Thế nhưng sau kì CKTG 2018 không mấy thành công Flash Wolve mất đi hàng loạt trụ cột Maple, SwordArt,... khiến bầy sói không còn khủng khiếp như trước kia nữa và đây chính là thời cơ để các đội tuyển khác tại LMS lật đổ ngai vàng đã tồn tại quá lâu.

Đội tuyển LMHT của Châu Kiệt Luân xuất sắc giành vé đến CKTG 2019 sau thành tích 12 trận toàn thắng tại LMS! - Ảnh 2.

Đội hình toàn thắng tại LMS mùa hè 2019 và J Team cũng là đội tuyển duy nhất có mạch toàn thắng cho đến hiện tại.

Và người mở đầu cho màn lật đổ này chính là J Team của ca sĩ kiêm ông bầu eSports Châu Kiệt Luân. Thành tích 12 trận toàn thắng tại LMS mùa hè 2019 là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy những cố gắng của J Team đã được đền đáp giờ đây họ lọt vào trận Chung kết LMS mùa hè đồng thời có cho mình một suất dự CKTG 2019. J Team là đại diện đầu tiên của LMS và là đội tuyển thứ 5 có được tấm vé sớm tới CKTG. 

Đội tuyển LMHT của Châu Kiệt Luân xuất sắc giành vé đến CKTG 2019 sau thành tích 12 trận toàn thắng tại LMS! - Ảnh 3.

LMS mùa hè 2019 sẽ là lần đầu tiên nhà vô địch không phải là Flash Wolves kể từ mùa Xuân 2016 đến nay. Trận Chung kết LMS mùa hè 2019 sẽ diễn ra vào ngày 31/8 là cuộc đối đầu giữa J Team cùng đội chiến thắng trong cặp đấu giữa ahq e-Sports Club và Hong Kong Attitude.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm