Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua

Duy Nam, Theo Tiền Phong 08:52 30/08/2022

Người đẹp Leah Ashmore đăng quang Miss Universe Paraguay 2022 nhưng nhan sắc bị cho là già nua của cô đang trở thành chủ đề bàn tán của dư luận.

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Paraguay 2022 đã diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Leah Ashmore. Cô sẽ trở thành đại diện của Paraguay tại cuộc thi Miss Universe 2022.

Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 1.
Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 2.

Nhan sắc của Leah Ashmore bị chê già nua

Năm ngoái, Paraguay đã có một mùa giải cực thành công khi đại diện của họ là người đẹp Nadia Ferreira đã giành được ngôi vị Á hậu 1. Chính vì vậy, nhan sắc của người kế nhiệm Nadia Ferreira đang rất được công chúng quan tâm và kỳ vọng.

Tuy nhiên, nhan sắc của tân Hoa hậu ngay sau khi đăng quang đã trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. Nhiều khán giả cho rằng gương mặt của người đẹp đã phảng phất những nét già nua của một cô gái tuổi 27. Thậm chí có những ý kiến còn cho rằng gương mặt của người đẹp khá thô cứng và nhìn giống những người đẹp chuyển giới.

Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 4.
Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cho rằng gương mặt của người đẹp đã phảng phất những nét già nua của một cô gái tuổi 27

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng nếu so với nhan sắc ngoài đời của người đẹp thì gương mặt của cô bị xấu đi là do cách trang điểm và làm tóc không phù hợp trong đêm chung kết mà thôi.

Bỏ qua những tranh cãi về gương mặt thì Leah Ashmore sở hữu một chiều cao cực kỳ nổi trội với body săn chắc, nóng bỏng đậm chất Latinh. Bên cạnh đó, cô cũng được đánh giá là một người đẹp dày dặn kinh nghiệm thi thố sắc đẹp.

Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 6.

Leah Ashmore từng tới Việt Nam dự thi Miss Grand International 2017

Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 7.

Cô đã lọt vào top 20 đồng thời giành giải Người đẹp truyền thông

Leah Ashmore từng mang trên mình chiếc sash Miss Grand Paraguay và đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại cuộc thi năm đó, Leah Ashmore đã không thể vượt qua được Á hậu Huyền My và phải dừng chân ở top 20.

Sau 5 năm trau dồi và rèn luyện, Leah Ashmore đã quyết tâm trở lại với đường đua nhan sắc để giành tấm vé đến với đấu trường Miss Universe. Cô sẽ trở thành đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu tại cuộc thi Miss Universe 2022 sắp tới.

Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 8.
Đối thủ cũ của Huyền My ở Miss Grand đăng quang Miss Universe Paraguay, nhan sắc bị chê già nua - Ảnh 9.

Bỏ qua những tranh cãi về gương mặt thì Leah Ashmore sở hữu một chiều cao cực kỳ nổi trội với body săn chắc, nóng bỏng đậm chất Latinh

Ashmore sinh năm 1995 ở Villarrica, Guairá. Cô theo học ngành marketing tại Đại học Hoa Kỳ ở Asunción. Người đẹp có khả năng nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Guarani.

Ashmore bắt đầu sự nghiệp thi sắc đẹp của mình vào năm 2017, sau khi cô được chọn để đại diện cho tỉnh Guairá tại cuộc thi Miss Grand Paraguay 2017. Người đẹp sau đó chiến thắng danh hiệu này và tới Việt Nam để thi thố cùng các nhan sắc quốc tế ở Miss Grand International 2017.

Với kinh nghiệm thi thố sắc đẹp ấn tượng, Leah Ashmore được đánh giá sẽ là một ứng viên đáng chú ý của khu vực Mỹ Latinh tại cuộc thi Miss Universe 2022. Các fan sắc đẹp quê nhà hy vọng cô sẽ nối tiếp thành công của người tiền nhiệm Nadia Ferreira để lập được thành tích cao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày