Vụ clip sex học sinh lớp 10 Hải Dương:

"Yêu nhau, quay clip sex là chuyện bình thường"

VNN, Theo 11:03 12/06/2012

"Diễn viên nữ" trong clip sex chấn động ở Hải Dương đã tuyên bố thẳng thừng như vậy.

Hôm qua, một clip sex của hai học sinh lớp 10 tại tỉnh Hải Dương được phát tán đã gây chấn động cộng đồng mạng. Theo đó, nữ sinh trong clip sex chính là L.T.T.H. (sinh ngày 18.2.1996, quê tại xã Thái Dương, huyện Bình Giang, Hải Dương) đang là học sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang. L.T.T.H. có quan hệ và yêu T.V.H. (sinh ngày 30.1. 1994, quê tại thôn Như Học, xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, Hải Dương). T.V.H lúc này đang là học sinh lớp 11 trường Bình Giang.

Đến cuối tháng 2, T.V.H. có hẹn và rủ L.T.T.H về nhà mình chơi. Tại đây T.V.H đã quan hệ với nữ sinh này. Theo như lời T.H kể thì nữ sinh này cùng bạn trai đã 3 lần "quan hệ" tại nhà riêng và một lần tại nhà nghỉ.

Khi quay clip, T.H. và V.H đã thống nhất để kỷ niệm thời học sinh và cả hai cùng thống nhất giữ kín, không phát tán clip. Chính V.H là người quay clip này bằng điện thoại di động của mình. Và theo T.H, cả 2 đã yêu nhau mà quay clip là chuyện bình thường.


Cả hai đã 3 lần "quan hệ" tại nhà riêng và một lần tại nhà nghỉ.
 
Vào tối ngày 7/3, V.H đã kể "chiến tích ân ái" với người yêu cho Đỗ Duy M. (SN 1994, bạn của Huy) biết. Thấy thế, M. mượn điện thoại của V.H. và "bắn" clip qua bluetooth vào máy mình. Từ đây, M. lại dùng điện thoại của mình "bắn" clip cho bạn bè.

Ngay sau khi clip được phát tán qua bluetooth, chị của T.H là Lê Thị H. đã cùng gia đình làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an. Theo ông trưởng công an huyện Bình Dương, hành vi phát tán trên có dấu hiệu "làm nhục người khác", tuy nhiên hiện T.V.H đã trốn khỏi địa phương nên công an đang tiến hành điều tra.
 
Ngày 2/5, clip sex của cặp đôi này đã bị phát tán lên một số trang web đen. Ngay sau khi biết tin, ngày hôm qua, Công an huyện Bình Giang cho biết đó là hành vi "Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy" và sẽ xử lý nghiêm.
 
Tuy nhiên, điều đáng buồn là sau khi quay clip sex, nữ sinh H có khai rằng vì yêu nhau và muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nên cùng người yêu quay lại là chuyện bình thường. Không ít người đã ngỡ ngàng khi nghe H nêu quan điểm đó, trong khi cô mới chỉ là một nữ sinh lớp 10. 

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm