Thiếu nữ Sài Gòn nóng bỏng trong pool party đầu tiên của mùa hè

K.T; Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 22/03/2015

Nữ ca sĩ Pha Lê và cô nàng Cindy - "bông hồng lai" của The Voice 2014 cũng đã từ Sài Gòn đến Vũng Tàu để tham dự.

Ánh nắng vàng lấp lánh nhè nhẹ đầu hè, hồ bơi xanh ngắt, các cô gái diện bikini nóng bỏng, những điệu nhạc Latin và dàn nhạc DJ cực chất,... là những gì tuyệt vời nhất cho một buổi party tại hồ bơi. Đặc biệt đây là thời điểm chuẩn bị vào hè, nên hầu hết tại các địa điểm du lịch có những hồ bơi ngập tràn ánh nắng đã chuẩn bị lên kế hoạch cho một mùa hè đầy sôi động hết mức có thể. Mới đây (21/03), tại Hồ Tràm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức một buổi "pool party" ngay tại một hồ bơi tuyệt đẹp.

Mặc dù được tổ chức ở một địa điểm cách TP.HCM khá xa (khoảng 120km), nhưng với ưu điểm là có phong cảnh siêu đẹp và một hồ bơi tràn biển, nên sự kiện này đã thu hút hàng trăm người từ Sài Gòn và nhiều vùng khác đổ về đây để tham dự. Trong đó có rất nhiều bạn trẻ, khách nước ngoài và cả nữ ca sĩ Pha Lê cùng Cindy - cô nàng "bông hồng lai" của The Voice 2014.

Buổi pool party mở đầu cho một mùa hè chuẩn bị đến.


Các vũ công lắc lư theo điệu nhảy Latin quen thuộc.

Nữ ca sĩ Pha Lê 

Cindy - "bông hồng lai" của The Voice 2014 cũng đến đây để tham gia buổi pool party hấp dẫn này.

Cindy có những giây phút cực kỳ vui vẻ và sảng khoái khi chơi đùa với những người bạn của mình.

Nhiều bạn trẻ khác cũng đã về đây tham gia.

Ngoài việc được vùng vẫy dưới ánh nắng và hồ bơi xanh ngắt ra, tại đây còn tổ chức nhiều hoạt động để tất cả mọi người cùng tham gia. Trong đó, cuộc thi ngẫu hứng dành cho các cô gái để chọn ra người diện bikini đẹp nhất đã trở thành điểm nhấn cho toàn bộ buổi tiệc. Đã có đến hơn 20 bạn gái đăng ký tham gia, đặc biệt thành phần ban giám khảo chủ yếu là chính các vị khách xung phong ứng cử nên càng làm cho buổi tiệc thêm phần hào hứng.


Các cô gái có mặt trong buổi tiệc đã rất hào hứng khi tham gia cuộc thi bikini này.

Nhiều vị khách nước ngoài chăm chú theo dỗi cuộc thi.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm