Thành phố nào được "like" nhiều nhất trên Facebook?

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 26/11/2014

Mới đây, danh sách các thành phố được yêu thích nhất trên Facebook đã được công ty du lịch Fastbooking tổng hợp và công bố dựa trên số lượng "like" của cư dân mạng trên trang Facebook chính thức của từng thành phố.

Mới đây, công ty du lịch Fastbooking đã tổng kết danh sách 50 thành phố được yêu thích nhất trên Facebook. Bảng đánh giá được đưa ra dựa vào lượt "like" trên mỗi trang Facebook chính thức của từng thành phố. 

Thành phố nào được "like" nhiều nhất trên Facebook? 1
50 thành phố được yêu thích nhất trên Facebook.

Theo đó, thành phố được bình chọn nhiều nhất trên Facebook là New York với hơn 15 triệu lượt "like". Đứng thứ 2 và 3 lần lượt là các thành phố Paris (hơn 9 triệu lượt "like") và London (hơn 8,5 triệu lượt "like"). 

Thành phố nào được "like" nhiều nhất trên Facebook? 2
New York (Mỹ) là thành phố nhận được nhiều lượt "like" nhất trên Facebook.

Thành phố nào được "like" nhiều nhất trên Facebook? 3
Paris (Pháp) đứng thứ 2.

Thành phố nào được "like" nhiều nhất trên Facebook? 4
Và London (Anh) đứng thứ 3.

Mỗi một điểm đến trên Facebook có 1 đường link dẫn trực tiếp tới trang Wikipedia để giới thiệu hình ảnh và thông tin về thành phố. Trên đó, còn có cả những lời khuyên hữu ích về địa điểm tham quan, ẩm thực, phong tục tập quán hay những điều cần chú ý khi ghé thăm các thành phố.

Tại châu Á, Seoul (Hàn Quốc) được bình chọn là thành phố được yêu thích nhất. Tiếp sau đó là Mumbai (Ấn Độ), Bangkok (Thái Lan) và Bandung (Indonesia). 

Thành phố nào được "like" nhiều nhất trên Facebook? 5
Tại châu Á, Seoul (Hàn Quốc) được bình chọn là thành phố được yêu thích nhất. 

Tính đến nay, Facebook đã có hơn 1,32 triệu người dùng. Mỗi một thành phố trên thế giới hiện nay đều lập ra 1 trang Facebook riêng để giới thiệu cảnh quan cũng như con người trong thành phố cho du khách gần xa. 
(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm