Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về”

Đào Quang Phú; Ảnh: Mai Lân, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 27/12/2015

Một sự kiện được tổ chức dành riêng cho các cựu Amsers ra trường từ nhiều năm đã diễn ra tại chính ngôi trường này.

Trường chuyên HN Amsterdam vốn nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu Thủ đô, đi kèm với đó là những hoạt động ngoại khóa rất đa dạng nên từ lâu đây đã trở thành một ngôi trường mơ ước với rất nhiều học sinh. Cũng chính vì lý do đó mà mỗi năm, mỗi lứa học sinh tốt nghiệp đều đạt được thành công lớn, mang lại danh tiếng vẻ vang cho trường. 

Rất nhiều gương mặt thành công, nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau của hiện tại đã từng có những năm tháng khoác lên mình bộ đồng phục của trường Ams. Mới đây, “Ngày trở về” – một sự kiện gặp mặt dành riêng cho cựu Amser đã được diễn ra, quy tụ cựu học sinh nhiều thế hệ trước của ngôi trường này. 

 Những thầy cô giáo cũ.

 Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Tại đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều gương mặt nổi tiếng và đạt được những thành công lớn trong các lĩnh vực khác nhau. Đây không chỉ là một cuộc gặp gỡ đơn thuần, mà còn như một cơ hội quý báu khiến những cô cậu học trò ngày nào được hàn huyên, kể cho bạn bè về sự thành công hiện tại mình có được nhờ những hành trang mà ngôi trường cấp 3 ngày nào đã cho mình. 

Mỗi người một tâm trạng, một cảm xúc khác nhau nhưng xem ra ai cũng vui mừng khi được gặp lại những người bạn cũ, và chứng kiến những thay đổi theo thời gian của họ. Đặc biệt hơn cả, một vài giáo viên tuy đã về hưu nhưng vẫn tới tham dự, khiến niềm vui của “Ngày trở về” càng thêm trọn vẹn. 

Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên trong những ngày cuối năm 2015 với những cựu Amsers này.

Một vài hình ảnh khác của buổi gặp mặt ngày hôm qua. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày