Kelly tự đăng ảnh lộ ngực lên facebook

Kwon, Theo Pháp luật xã hội 14:49 03/12/2013

Trong bức ảnh mới nhất trên facebook cá nhân, Kelly đã để lộ ngực khá táo bạo. Gần trọn một bên ngực của cô đã bị phô ra trước máy ảnh.

Mới đây, trên facebook của hot girl Sài thành Kelly Nguyễn xuất hiện một bức ảnh do chính cô đăng tải. Trong ảnh, Kelly mặc chiếc váy đen khéo léo khoe vòng 1 "đầy đặn", tuy nhiên bức ảnh này được nhiều người nhận xét là nhạy cảm hơn là gợi cảm. Không biết vô tình hay cố ý mà Kelly đã để lộ ngực khá sâu, gần trọn một bên ngực của cô đã bị phô ra trước máy ảnh.

Kelly tự đăng ảnh lộ ngực lên facebook 1

Bức ảnh vừa được đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần trong số đó đều cảm thấy trang phục mà Kelly mặc tuy không lố lăng nhưng việc để lộ vòng 1 đã khiến cô nàng mất điểm, bởi trước đó Kelly vốn là người khá kín đáo, nhã nhặn trong cách ăn mặc. Một số facebooker còn comment khá khiếm nhã phía dưới bức ảnh này. Ngay lập tức, Kelly đã phản pháo lại, thể hiện sự không hài lòng: "Hình này không được post ạ? Nếu mọi người không thích thì đừng vào đây nói luyên thuyên nhé".

Đây là một trong loạt scandal mà Kelly mắc phải trong năm 2013 này. Trước đó, cô nàng cũng từng đăng tải ảnh nụ hôn đồng tính gây sốc, tiết lộ bí mật động trời khi 5 lần phẫu thuật cằm, chia tay bạn trai cũ, hẹn hò với anh chàng người lai và giờ lại gặp sự cố lộ hàng.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm