JV, Phở Đặc Biệt rưng rưng nước mắt trong clip nói về Toàn Shinoda

Gail, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 11/08/2015

Rất nhiều các vlogger đình đám đã quy tụ lại và sản xuất đoạn clip mang tên “Người anh em” để tưởng nhớ tới Toàn Shinoda nhân ngày giỗ đầu của anh.

Tính theo âm lịch, ngày mai (28/6) là ngày giỗ đầu của Toàn Shinoda. Ngay từ trước đó, các hot vlogger đình đám của cư dân mạng Việt Nam đã cùng thực hiện một clip mang tên “Người anh em” để tưởng nhớ Toàn Shinoda. Ngay khi được công khai, đoạn clip này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo từ mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có theo dõi hoạt động của các vlogger Việt.

Đoạn clip quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của teen Việt.

Đoạn clip được mở đầu bằng một đoạn phim cũ có ghi hình Toàn Shinoda cùng những người bạn thân. Với vóc dáng dong dỏng, gương mặt hài hước cùng biểu cảm đặc trưng, người xem nhanh chóng nhận ra hình ảnh quen thuộc của anh chàng hot vlogger tài ba này. Ngay sau đó là những lời tâm sự của các vlogger khác – cũng chính là những người bạn, người anh em thân thiết của Toàn Shinoda ngoài đời.

Những cái tên đình đám nhất trong “làng vlog” Việt cùng hội tụ, phải kể đến như He Always Smiles, JV, Huyme cho đến những gương mặt hot teen khác cũng từng gắn bó nhiều với Toàn Shinoda như Sa Lim, Justa Tee, Big Daddy… đều xuất hiện và nói lên những lời tâm sự của mình về người anh em tốt bụng này. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến sự góp mặt của bạn gái cũ An Nguy. Cô nàng kể lại những kỷ niệm vui thuở mới quen với những sở thích, thói quen tạo nên mối gắn kết giữa 2 người.

Ai cũng bày tỏ tình cảm yêu quý, ngưỡng mộ trước tính cách hiền lành, gần gũi, quan tâm tới mọi người của Toàn Shinoda. Có lẽ chính vì vậy mà đúng như cái tên của đoạn clip, Toàn Shinoda đã thật sự trở thành một “người anh em” của tất cả mọi người.

0-cbddb
Hình ảnh Toàn Shinoda xuất hiện ngay ở phút mở đầu mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

11-cbddb
JV.

10-cbddb
Tuấn Saker.

8-cbddb
An Nguy.

7-cbddb
Huyme.

6-cbddb
Phở Đặc Biệt.

5-cbddb
Sa Lim.

4-cbddb
Mie.

3-cbddb
He Always Smiles.

2-cbddb
Justa Tee.

1-cbddb
Big Daddy.

Suốt hơn 1 năm vừa qua, có nhiều câu chuyện xảy ra khiến mọi thứ dần mờ nhạt, nhưng với những người bạn, người anh em đúng nghĩa thì sự ra đi của Toàn Shinoda như chỉ mới đây thôi. Những giọt nước mắt nhẹ, những ánh mắt đượm buồn hay chuỗi hình ảnh quen thuộc về Toàn Shinoda có lẽ là một cái kết gây nhiều xúc động mà nhóm vlogger này truyền lại cho người xem.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm