Cường Seven và Chi Pu chính thức công khai đã chia tay nhau

Gail, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 28/05/2013

Ngày hôm nay, Cường Seven đã đăng một status FB rất dài, lần đầu tiên chính thức công khai về việc mình và Chi Pu đã chia tay. Ít giờ sau, Chi Pu cũng viết status khẳng định lại việc này.

Cách đây ít phút, facebook cá nhân của Cường Seven bất ngờ xuất hiện một câu status khá dài với nội dung chia tay bạn gái- hot girl Chi Pu. Nếu ai là fan của Cường thì sẽ biết rất hiếm hoi anh chàng chia sẻ nhiều và tâm trạng trên mạng xã hội như vậy.

Theo như nội dung câu status mà Cường Seven đăng tải, anh giải thích lý do việc chia tay là chuyện tình cảm riêng tư của mình có quá nhiều người biết đến, bàn tán, săm soi, tung hô… Cường Seven thừa nhận đó là một sai lầm khi đã public chuyện tình cảm của mình trên mạng từ hơn 3 năm trước đây. Anh cũng tâm sự vì cả 2 cùng khá bận nên thời gian dành cho nhau ngày một ít đi.

Cường Seven và Chi Pu chính thức công khai đã chia tay nhau 1

Nội dung câu status được chia sẻ cách đây ít phút của Cường Seven.

Ở cuối, anh không quên gửi lời xin lỗi tới các fan, những người đã ủng hộ cặp đôi Chi Pu- Cường Seven trong suốt thời gian qua và nói thêm rằng đây hoàn toàn không phải chiêu thức tạo scandal.

 Đặc biệt, khi được “tag” vào cuối cùng của câu status, hot girl Chi Pu cũng đã nhấn nút “like"- phần nào thay cho những gì muốn nói. Người ta có thể ngầm hiểu rằng Chi Pu cũng đã biết và đồng tình với việc này.

Ít giờ sau, Chi Pu đăng tải một status khác để gửi đến những người đã đọc dòng tâm sự của Cường Seven. Cô nàng chia sẻ vốn dĩ đã muốn giấu chuyện chia tay này đi. Nhưng vì mỗi lần Chi Pu đối mặt với bạn bè và báo chí, cô cảm thấy như mình đang sống giả dối và làm tổn thương chính mình.

Cường Seven và Chi Pu chính thức công khai đã chia tay nhau 2
Tâm sự của Chi Pu trên Facebook cá nhân.

2 đoạn status ngay lập tức được lan truyền mạnh mẽ từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra nuối tiếc và chia buồn với cả 2. Không phải là Cường Seven và Chi Pu chưa từng gặp nghi án chia tay, tuy nhiên đây là lần đầu tiên những người trong cuộc chính thức lên tiếng khẳng định.

Cường Seven và Chi Pu chính thức công khai đã chia tay nhau 3

Cường Seven và Chi Pu chính thức công khai đã chia tay nhau 4
Những hình ảnh hạnh phúc này có lẽ sau này teen Việt sẽ không còn thấy nữa.

Kể từ khi công khai tình cảm trong suốt nhiều năm qua, Chi Pu và Cường Seven luôn là một cặp đôi hot teen được nhiều người yêu mến. Sự xuất hiện của cả 2 đã trở nên quá quen thuộc, thậm chí là lẽ tất nhiên với nhiều teen. Vì thế, việc cả hai chính thức công khai về chuyện đổ vỡ đã khiến mọi người rất bất ngờ và nuối tiếc.

Nhưng đồng thời, cư dân mạng cũng tỏ ý tán đồng với quyết định của hai người trong cuộc, khi dũng cảm lên tiếng về chuyện chia tay của mình và dù không còn là gì của nhau, nhưng cả Chi Pu và Cương Seven vẫn dành cho nhau những lời nói chân thành, thiện chí. Điều này đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.