Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham

PV, Theo Mask Online 11:26 11/11/2014

Ngay từ chiều qua, cư dân mạng Việt Nam đã liên tục chia sẻ hình ảnh được gặp David Beckham. Rất nhiều người xuýt xoa khi được "mục sở thị" vẻ đẹp hoàn hảo và nam tính của cựu danh thủ người Anh.

15h30 phút chiều qua (10/11), chuyên cơ chở Beckham đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Tuy nhiên, rất nhiều ngày trước đó khi biết tin David Beckham sẽ ghé thăm Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11, người hâm mộ trong nước đã vô cùng háo hức khi được đón tiếp cựu danh thủ người Anh ngay trên dải đất hình chữ S thân yêu. 

Bởi vậy, không hề khó hiểu khi hình ảnh David Beckham lại được săn đón và phủ sóng trên khắp các trang báo mạng, mạng xã hội ngay khi anh vừa đặt chân xuống sân bay ngày hôm qua. Quả thực, sự kiện Beckham đến Việt Nam đã trở thành tâm điểm trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng 2 ngày nay.

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 1
Hình ảnh Beckham khi vừa xuống sân bay.

Và có lẽ, khi biết tin Beckham đến Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ cũng mong muốn được một lần gặp thần tượng của mình. Tuy nhiên, việc tiếp cận với Beckham là một điều khá khó khăn do xung quanh anh luôn có một đội ngũ an ninh dày đặc. Mặc dù vậy, khá nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn may mắn tiếp cận được cựu danh thủ người Anh để chụp ảnh cùng thần tượng. Liên tục những bức ảnh khoe chiến tích khi được gặp Beckham đã được các bạn chia sẻ rào rào trên mạng. Điều đặc biệt, những bức ảnh này đều hút lượng "like" đáng kể. 

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 2
Trong buổi tối ngày hôm qua, khi Beckham tham dự sự kiện tại khách sạn nằm trên đường Lý Thường Kiệt, nhiều bạn trẻ tại Hà Nội đã có dịp được gặp thần tượng và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về Beckham.

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 3
Chàng trai hạnh phúc khi được chụp ảnh cùng cựu danh thủ người Anh.

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 4

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 5
Nhiều hot girl, hot boy cũng chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời khi được gặp thần tượng.

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 6
Nhiều bạn trẻ may mắn khi được "mục sở thị" thần tượng.

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 7

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 8

Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham 9
Nhiều người liên tục chia sẻ những khoảnh khắc khó quên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

  Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
 • Đọc thêm