Chiến dịch tuyển dụng Kenh14.vn - “Ai sẽ là thành viên kế tiếp?”

Kenh14.vn , Theo Trí Thức Trẻ 11:34 12/06/2015

"Ai sẽ là thành viên kế tiếp?" trong đại gia đình Kenh14.vn của chúng tôi?

Ở Kenh14.vn, chúng tôi luôn tin rằng: "Một trong những cốt lõi của thành công, đó là xây dựng một môi trường làm việc thật sự tích cực". Giống như việc trồng cây, những hạt giống sẽ nảy mầm mạnh mẽ trong môi trường đất phù hợp mà nó được reo xuống. Tại đây, chúng tôi tự hào đã cùng nhau tạo nên một môi trường độc nhất vô nhị, một môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ cá nhân nào, dù cá tính bạn ra sao. 

Cận cảnh 1 ngày làm việc tại Kenh14.vn.

Vậy một môi trường làm việc lý tưởng theo kiểu Kenh14.vn là gì?

Chúng tôi không chỉ tạo nên một môi trường làm việc hòa đồng, chúng tôi tạo nên một gia đình. Một gia đình thực sự, một nơi mà mỗi thành viên đều là những người anh em, những người bạn thân thiết và có sự gắn bó đặc biệt. 

Chúng tôi không chỉ chia sẻ một công việc, một nhiệm vụ chung, mà chúng tôi còn chia sẻ những giây phút vui vẻ và cả những gánh nặng trong cuộc sống. Hơn hết, chúng tôi thấu hiểu sự khác biệt của mỗi cá nhân và mở rộng trái tim để đón nhận những sự khác biệt đó, giống như cách các thành viên trong một gia đình đón nhận và yêu thương lẫn nhau vô điều kiện. 


Chúng tôi luôn đón chào những “cái đầu lớn” cùng tham gia và phát triển

Tất nhiên, một điều quan trọng không kém chính là sự sáng tạo và niềm đam mê của mỗi thành viên trong đại gia đình Kenh14. Chúng tôi tìm kiếm những nhân tố năng động và tài giỏi, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi cần những người dám nghĩ, dám làm, luôn đầy ắp những ý tưởng không giới hạn và trái tim đủ nhiệt huyết để có thể cháy hết mình trong công việc. Trên con đường đi tìm những cá nhân có đầy đủ các yếu tố ấy, chúng tôi hiểu rõ rằng, chỉ khi tạo nên một môi trường cởi mở với đầy những cơ hội tuyệt vời, những người đồng nghiệp và sếp luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý tưởng của bạn - khi đó, chúng tôi mới có thể khơi dậy trong bạn nguồn năng lượng và tình yêu công việc. 


Một không gian làm việc trên cả tuyệt vời đang đợi các bạn khám phá

 

Những thành viên đầy hài hước nhưng cũng không kém phần nhiệt thành trong công việc.
 

Nơi mà bạn luôn có cơ hội được nở nụ cười.

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình và muốn thử một lần để sự sáng tạo và liều lĩnh bay cao nhất có thể, hãy thử tham gia với chúng tôi! Bởi đây chắc chắn không chỉ là nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi "đến tuổi đi làm", Kenh14.vn còn là nơi tạo nên những cơ hội để bạn trở nên hoàn hảo hơn, mạnh mẽ hơn. Và này, còn điều gì tuyệt vời hơn chuyện được làm việc trong một trang thông tin giải trí - xã hội hàng đầu? 


Những ý tưởng độc đáo, những thông tin nhanh nhất là thứ mà chúng tôi cần ở bạn.
 

Sự ghi nhận đúng lúc luôn là động lực để chúng ta cùng thành công.

Một điều nữa mà bạn nên ghi nhớ khi bắt đầu hành trình của mình ở Kenh14, đó là hãy tạm quên đi những bằng cấp mà bạn đã có hoặc thậm chí là chưa có. Ở đây, chúng tôi đánh giá năng lực và đưa ra những mức lương khủng phù hợp cho các thành viên qua những sản phẩm và qua sự sáng tạo của mỗi người. Vậy nên, nếu bạn chưa đỗ đại học nhưng lại có thừa ý tưởng và khả năng? Chẳng có gì phải e ngại khi gửi hồ sơ cho chúng tôi cả. 


Làm việc cùng những nhân vật nổi tiếng và dễ thương.
 

Một công việc thú vị sẽ khiến bạn khai phá cảm xúc đam mê cuộc sống của chính mình.

Chỉ cần bạn có:
  • Nghiệp vụ chuyên môn tốt
  • Là một người am hiểu độc giả
  • Đi đầu xu hướng
  • Bùng nổ và sáng tạo.
  • Hãy tin rằng, bạn sẽ là thành viên kế tiếp của đại gia đình Kenh14 chúng tôi.
Các vị trí ứng tuyển vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn dưới đây hoặc truy cập tuyendung.kenh14.vn.Các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin tuyển dụng và làm theo những hướng dẫn sau.

Bước 1: Chọn [ Ứng tuyển ngay ] để bắt đầu tham gia ứng tuyển.

Bước 2: Đăng nhập (hoặc đăng ký) VIET ID để tiếp tục.

Bước 3: Điền thông tin ứng tuyển cơ bản vào các ô đã được đánh dấu sẵn.

Bước 4: Click vào [ Chọn File ]  để đính kèm CV của bạn ( Đây là bước quan trọng nhất để Kenh14.vn chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng và kinh nghiệm công tác của bạn ).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm