Chi 850 triệu bao trọn 4 rạp chiếu phim để khoe của với người yêu cũ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 26/06/2014

Một chàng trai người Trung Quốc đã đặt toàn bộ số ghế tại 4 trong số 6 rạp IMAX ở Bắc Kinh, trong buổi công chiếu bộ phim Transformers: Age of Extinction để chứng minh sự giàu có và thành đạt của mình với người yêu cũ.

Đăng tải trên trang Weibo cá nhân, chàng trai có tên Wang cho biết anh sẽ phân phát miễn phí toàn bộ số vé xem phim này. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến hành động của mình. Theo đó, 7 năm trước, người yêu cũ đã bỏ Wang vì anh không có đủ tiền đưa cô đi xem phim. 2 người chia tay và cô gái sau đó đã rời quê ở Nam Kinh để lên Bắc Kinh sinh sống.

Sau 7 năm lăn lộn và cố gắng lập nghiệp, Wang đã thành lập được công ty riêng tại Thượng Hải. Và với số tài sản mình có hiện nay, chàng trai đã chi hơn 40.000 USD để mua hàng trăm tấm vé xem phim và phát miễn phí trên mạng Internet để chứng minh về sự giàu có của mình. 


Chàng trai chi hơn 850 triệu bao trọn 4 rạp chiếu phim để khoe của với người yêu cũ.

Những bức ảnh ghi lại tờ giấy hóa đơn mà Wang mua vé đã được đưa lên mạng, với tổng số vé có giá 250.000 nhân dân tệ (hơn 850 triệu đồng). Theo Wang, số tiền này cũng chỉ bằng một nửa thu nhập hàng tháng của anh. 

Tờ hóa đơn mua vé của Wang.

"Tôi chỉ muốn nói rằng em đã sai khi quyết định chia tay với anh", Wang gửi lời nhắn đến cho bạn gái cũ trên trang cá nhân.

Theo South China Morning Post, số vé mà Wang đặt mua đã được phát cho hơn 1.500 người dùng mạng sau khi họ chia sẻ câu chuyện của Wang trên mạng xã hội. Và thậm chí, tính đến hôm nay, câu chuyện của Wang đã được chia sẻ trên 110.000 lần và thu hút khoảng 350.000 lượt bình luận. 

Tuy nhiên không phải ai cũng vui vì được phát vé miễn phí. "Nhờ có anh, giờ tôi không thể kiếm được một tấm vé IMAX cho bộ phim ngày mai", một người dùng mạng than phiền.

(Nguồn: Theo IBTimes)
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm