Bảo Trân ngày càng xinh và chững chạc

Nhộng Tằm; Ảnh: Kelvin, Theo 00:00 22/01/2012

Gặp Bảo Trân vào ngày cuối năm, trông bạn ý càng ngày càng xinh và chững chạc hơn.

"Cô dâu 12 tuổi" ngày nào mới chập chững bước vào làng người mẫu, nay đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, tham gia rất nhiều show diễn lớn. Một năm vừa rồi của Bảo Trân cũng khá thành công với rất nhiều hoạt động quan trọng trong sự nghiệp của mình. Chúng tớ đã có một buổi trò chuyện để Bảo Trân chia sẻ cảm xúc khi nhìn lại một năm qua của mình cùng kế hoạch Tết 2012. Bạn ấy nhận xét một năm vừa qua đối với Bảo Trân mặc dù chưa có nhiều sự đột phá, nhưng ít ra nó cũng đang ở một vị trí an toàn và có thể bứt phá bất cứ lúc nào.
Vào dịp cuối năm ai cũng tất bật, nhưng sao thấy Trân ít xuất hiện hẳn?

Đúng là dạo gần đây Trân hơi ít xuất hiện, một phần vì để ôn tập thật kĩ cho kì thi vừa qua, một phần vì thấy bản thân vẫn chưa có gì mới mẻ để khai thác hay có thể chia sẻ với mọi người, nên mình phải chọn lọc một số chương trình, sự kiện phù hợp để đi. Trân không muốn cứ lên báo đều đều nhưng chủ đề lại tẻ nhạt, như thế càng làm mọi người nhàm chán hơn.

Hiện tại Trân vừa được nghỉ học ở trường, nên thời gian đã thoải mái hơn một chút. Có thể Tết này Trân sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động hơn.

Trong năm vừa qua, rất nhiều hot girl, người mẫu "đua nhau" chuyển sang ca hát, đóng phim. Trân nghĩ sao?

Cái này Trân không bình luận nhiều, vì mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình. Trân cũng nhận được một số kịch bản phim, điện ảnh có, truyền hình có. Nhưng không biết là chưa tới duyên hay sao mà các bộ phim luôn bấm máy trong thời gian mình đang rất bận với lịch học, hoặc là vai diễn chưa phù hợp với Trân lắm, nên đành phải từ chối (cười).

Trân nghĩ mình còn trẻ thì cứ thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đó cũng là một điều hay để có thể tích lũy kinh nghiệm và biết được mình phù hợp ở vai trò nào nhất. Nếu có nhiều cơ hội và thời gian thì Trân cũng sẽ cố gắng thử sức với một công việc mới.
Trân nghĩ sao khi mọi người cho rằng năm 2011 của bạn vẫn chưa có sự đột phá ngoài mong đợi? Liệu có phải Trân đang cố giữ hình ảnh của mình ở mức "an toàn" nhất? 

Mình không hề phủ nhận điều này! Như lúc đầu Trân có nói là thời điểm hiện nay vẫn chưa thấy bản thân có gì mới mẻ, hoặc có bất cứ điều gì có thể khai thác. Nên thôi... tốt nhất là Trân thà đứng yên ở một ví trí đẹp nhất trong mắt mọi người, còn hơn là phải cố gắng bước đi một cách đầy gượng ép mà chẳng biết tới đâu. Ở vị trí này, Trân sẽ có thời gian suy nghĩ, đầu tư và chuẩn bị một cách tốt nhất để không khiến mọi người thất vọng.

Tuy nhiên, trong năm 2011 vừa rồi Trân cũng có rất nhiều thành công, chẳng qua là không được rầm rộ. Như mình được đi diễn cùng sân khấu với các đàn anh, đàn chị người mẫu chuyên nghiệp khác. Đây thật sự là một bước ngoặt lớn đối với một người mẫu mới và trẻ như mình. Trân hy vọng sang năm sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Năm ngoái Trân cũng dính đến một vài scandal như chuyện phẫu thuật thẩm mĩ. Trân có nghĩ công việc người mẫu là quá khó vì càng ngày càng có những lời đồn thổi quá mức?

Đã gọi là tin đồn thì vẫn là tin đồn thôi mà! Những gì gọi là sự cố thì không phải do mình cố ý tạo dựng nên. Mình tin ngoài những lời đồn ác ý đấy thì bên cạnh vẫn luôn có rất nhiều người luôn ủng hộ và quan tâm đến mình. Đối với Trân như thế là đủ rồi. Bởi công việc nào cũng có cái khó khăn khác nhau. Scandal đối với người mẫu đã là chuyện không thể tách rời nhau được. Trân chỉ chú trọng cách mà bản thân mình xử lí tin đồn đó ra sao thôi.

Năm vừa rồi Trân cũng thường xuyên xuất hiện cùng với hot boy Huỳnh Anh khiến lắm lần bị hiểu nhầm. Bây giờ nghĩ lại Trân thấy thế nào?

Trân và Huỳnh Anh hiện giờ vẫn là 2 anh em thân thiết với nhau. Dạo này anh ấy khá bận, thường xuyên ra Hà Nội nên chúng tớ ít khi gặp nhau. Thỉnh thoảng Trân với anh Huỳnh Anh có gọi điện cho nhau hỏi thăm tình hình công việc. Nếu mình có thắc mắc gì, anh ấy cũng hướng dẫn một cách tận tình, chứ còn những chuyện khác thì mình không nghĩ nhiều.


Nhìn lại 1 năm qua, Trân có muốn thay đổi điều gì không?

Trân nghĩ mình sẽ không nói rằng: "Nếu được quay lại, có lẽ tôi sẽ làm tốt hơn" đâu. Mình luôn trân trọng những gì có được cho đến ngày hôm nay. Nếu thành công thì sẽ là một cột mốc tuyệt vời, còn thất bại sẽ là một bài học, như một tờ giấy note nhắc nhở bản thân nếu Trân có quay lại nhìn. Nên thay vì muốn thay đổi quá khứ thì Trân nên làm tốt ở hiện tại, như thế có vẻ khả thi hơn đấy (cười)!

Kế hoạch trong năm tới và trong dịp Tết âm lịch của Trân là gì?

Trong năm mới mình vẫn tham gia chụp ảnh hay một số sự kiện phù hợp nhưng sẽ có thêm vài kế hoạch khác. Còn chi tiết hơn thì chắc là mọi người phải theo dõi thì sẽ biết (cười). Trân hy vọng trong năm nay mình sẽ có nhiều bước tiến hơn, đột phá hơn và mong là mọi người sẽ luôn ủng hộ Trân. 

Trân xin chúc các bạn độc giả có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, gặp được nhiều may mắn và luôn thành công trong công việc. Một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

 Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm