Đôi bạn thân 13 năm ôm nhau mừng rơi nước mắt trong ngày cưới: Thật vui vì chúng ta đã ở cạnh nhau lâu như thế!

Super J, Theo Helino 16:20 29/09/2019

“13 năm trước mày ôm lấy tao nói rằng chúng ta làm bạn của nhau đi. 13 năm sau đến lượt tao ôm mày chúc một câu mãi mãi hạnh phúc nhé.”

Nếu có một người vui hơn cả cô dâu và gia đình cô ấy trong ngày cưới thì người đó chắc chỉ có thể là cô bạn thân. Bởi vì chú rể có thể chỉ mới ở cạnh cô dâu vài năm nhưng bạn thân thì đã gắn bó cả chục năm. Họ đã cùng nhau đi từ những cô nữ sinh gầy gò, mặt lấm tấm mụn trứng cá, cùng nhau lớn lên rồi bây giờ, trở thành những người phụ nữ trưởng thành đứng trước ngưỡng của mới của hôn nhân.

Mới đây, bức ảnh của đôi bạn thân nhau 13 năm ôm nhau vui đến rơi cả nước mắt trong đám cưới khiến dân tình không thể không thả tim. “13 năm trước mày ôm lấy tao nói rằng chúng ta làm bạn của nhau đi. 13 năm sau đến lượt tao ôm mày chúc một câu mãi mãi hạnh phúc nhé.” Từng câu từng chữ đầy giản dị nhưng cũng xúc động và rất thấm thía.

Đôi bạn thân 13 năm ôm nhau mừng rơi nước mắt trong ngày cưới: Thật vui vì chúng ta đã ở cạnh nhau lâu như thế! - Ảnh 1.

Đôi bạn đã thân thiết 13 năm

Dù không rõ chủ nhân của bức ảnh nhưng có thể khẳng định cô dâu quả thật là người may mắn khi trong ngày vui có sự hiện diện và phúc phúc của bạn thân. Chắc chắc, họ đã có một thời thiếu nữ sôi nổi, nhiều màu sắc khi ở cạnh nhau và giờ đây tiếp tục cùng nhau tiến đến một bước ngoặt mới của cuộc đời. Tình bạn gắn bó khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Hiện tại, dân tình không ngừng bán tán rôm rả phía dưới bài chia sẻ. Nhiều người đã chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh bạn thân trong ngày cưới, số khác thì tag bạn mình kèm theo lời "dằn mặt" là "nhớ ở cạnh tao đến ngày tao cưới đấy nha!".

Đôi bạn thân 13 năm ôm nhau mừng rơi nước mắt trong ngày cưới: Thật vui vì chúng ta đã ở cạnh nhau lâu như thế! - Ảnh 2.

Ảnh: Nguyễn Thuý Ngân

Đôi bạn thân 13 năm ôm nhau mừng rơi nước mắt trong ngày cưới: Thật vui vì chúng ta đã ở cạnh nhau lâu như thế! - Ảnh 3.

Ảnh: Thẩm Quỳnh Trân

Đôi bạn thân 13 năm ôm nhau mừng rơi nước mắt trong ngày cưới: Thật vui vì chúng ta đã ở cạnh nhau lâu như thế! - Ảnh 4.

Ảnh: Thẩm Quỳnh Trân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm