Đôi bạn khác giới thân nhau gần 10 năm, dân tình "đẩy thuyển": Yêu luôn đi cho rồi, người đến sau đỡ phải ghen tị!

Super J, Theo Helino 13:30 21/08/2019

Ai bảo tình bạn đơn thuần giữa một cô gái và một chàng trai không tồn tại? Người ta thân nhau gần 10 năm rồi kia kìa!

Chắc chắn có rất nhiều người đặt niềm tin vào tình bạn khác giới. Bởi vì, con trai với con gái mà ở cạnh nhau một thời gian thể nào cũng có kiểu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Thể nào rồi cũng có ngày tình bạn kia phát triển thành tình yêu cho mà xem!

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng không có trường hợp ngoại lệ và tình bạn khác giới vẫn tồn tại đấy thôi! Đôi bạn thân gần 10 năm Quỳnh Giao - Đức Huy (cùng sinh năm 1995,ở Tây Ninh) dưới đây là một minh chứng.

Đôi bạn khác giới thân nhau gần 10 năm, dân tình đẩy thuyển: Yêu luôn đi cho rồi, người đến sau đỡ phải ghen tị! - Ảnh 1.

Đôi bạn này đã thân nhau từ khi còn học cấp 3

Mới đây, Quỳnh Giao và Đức Huy đã nhận được sự chú ý khi khoe hành trình dậy thì cùng nhau trong suốt gần 10 năm khiến dân mạng vô cùng thích thú. Quỳnh Giao viết: "Người ta thường không tin vào tình bạn giữa 1 người nam và 1 người nữ. Chúng tôi đã có 1 tình bạn gần 10 năm 2010 - 2019. Cả 2 đứa đều độc thân và cũng không bao giờ yêu nhau. Nói là sau này già mà cả 2 đều không có gia đình riêng thì xây viện dưỡng lão cho những người già neo đơn sống và chăm sóc lẫn nhau. Cám ơn bạn đã ở bên cạnh tôi thời thanh xuân. Cám ơn vì tất cả."

Kèm theo đó là những hình ảnh từ hồi cấp 3 còn ngố tàu, ngốc xít của cả hai cho đến khi đôi bạn đã chín chắn, trưởng thành. Có thể thấy họ đã ở bên nhau, có rất nhiều trải nghiệm và kỉ niệm thú vị. Cả hai cũng đều trở nên đẹp trai, xinh gái với gu ăn mặc ngày càng phong cách hơn.

Cả hai đã dậy thì thành công đấy chứ!

Đôi bạn khác giới thân nhau gần 10 năm, dân tình đẩy thuyển: Yêu luôn đi cho rồi, người đến sau đỡ phải ghen tị! - Ảnh 3.

Phong cách được F5 đáng kể

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã để lại rất nhiều ý kiến bàn tán rôm rả. Nhiều người không tin giữa họ chỉ có tình bạn đơn thuần. Một số người thì "đẩy thuyển" đôi bạn yêu nhau luôn đi để khỏi phải tìm kiếm đâu xa.

Chia sẻ về tình bạn của mình, Quỳnh Giao cho biết: "Mình và Huy hợp nhau vì cả hai có chung sở thích quay phim, chụp hình và có thể lắng nghe mọi tâm sự của nhau. Thật ra năm lớp 10 Huy có từng tỏ tình với mình nhưng mình đã từ chối vì nghĩ là làm bạn tốt hơn. Mình chưa từng có tình cảm đặc biệt gì với Huy, mình chỉ coi Huy là bạn và mình nghĩ Huy cũng vậy".

Cả hai chỉ muốn mãi mãi là bạn bè

Đôi bạn khác giới thân nhau gần 10 năm, dân tình đẩy thuyển: Yêu luôn đi cho rồi, người đến sau đỡ phải ghen tị! - Ảnh 5.

Bên cạnh nhau trong mọi khoảnh khắc

Đôi bạn khác giới thân nhau gần 10 năm, dân tình đẩy thuyển: Yêu luôn đi cho rồi, người đến sau đỡ phải ghen tị! - Ảnh 6.

Được biết trong gần 10 năm bên nhau, cặp đôi cũng trải qua chuyện tình cảm với nhiều người nhưng hiện tại đều đang độc thân. Nói về bí quyết để duy trì tình bạn khác giới, Quỳnh Giao cho biết điều quan trọng nhất là phải thấu hiểu, sòng phẳng và rõ ràng.

Có một tình bạn, một người bạn khác giới như thế trong đời, quả là điều may mắn mà không phải ai cũng có được!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm