Độc quyền: Trấn Thành lần đầu lộ diện sau loạt ồn ào, visual mới toanh ở trường quay Rap Việt

Đan Thư; Clip: Đi Soi Sao Đi, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:57 14/05/2023

Đúng như Hari Won chia sẻ, Trấn Thành đang ghi hình cho Rap Việt mùa 3 nên vắng mặt trong lễ trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng.

Tối muộn ngày 13/5, chúng tôi ghi lại được hình ảnh Trấn Thành ở trường quay Rap Việt mùa 3. Đây là lần đầu tiên nam MC lộ diện sau khi bị hàng loạt ồn ào bủa vây thời gian qua.

Trấn Thành xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ. Nam MC để râu, tóc còn móc lai nổi bật. Ông xã Hari Won được ekip hộ tống phía sau hậu trường sau cả ngày dài ghi hình vòng đầu tiên cho chương trình. Xem ra nam nghệ sĩ đã đầu tư kỹ lưỡng cho phần nhìn mới mẻ khi "tái xuất" với vai trò MC ở Rap Việt năm nay.

Độc quyền: Trấn Thành lần đầu lộ diện sau loạt ồn ào, visual mới toanh ở trường quay Rap Việt - Ảnh 2.

Trấn Thành được ekip hộ tống ở trường quay Rap Việt mùa 3

Clip độc quyền: Trấn Thành với visual mới toanh ở trường quay Rap Việt mùa 3 (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Rap Việt vẫn chưa công bố MC nhưng tin tức đã được Hari Won xác nhận trong buổi lễ trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) vừa qua. Theo đó, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đoạt nhiều giải quan trọng của liên hoan. Tuy nhiên, nam MC lại không có mặt tại sự kiện mà Hari Won lại là người xuất hiện trên sân khấu. Khi thay mặt ông xã nhận giải, Hari Won tiết lộ Trấn Thành vì đang bận ghi hình Rap Việt mùa 3 nên không thể tham dự.

Độc quyền: Trấn Thành lần đầu lộ diện sau loạt ồn ào, visual mới toanh ở trường quay Rap Việt - Ảnh 4.

Hari Won cho biết ông xã đang ghi hình Rap Việt mùa 3 nên vắng mặt

Hari Won tiết lộ Trấn Thành ghi hình Rap Việt ngay trên sóng truyền hình (Nguồn: Phan Đạt)

Tuy từng vướng không ít tranh cãi vì phát ngôn và nhiều lần rơi nước mắt trên sân khấu dành cho giới Underground nhưng nam nghệ sĩ được xem là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của Rap Việt 2 mùa trước.

Độc quyền: Trấn Thành lần đầu lộ diện sau loạt ồn ào, visual mới toanh ở trường quay Rap Việt - Ảnh 6.

Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC sau 2 mùa gắn bó với Rap Việt

Đến thời điểm hiện tại, Rap Việt mùa 3 đang trong giai đoạn ghi hình vòng đầu tiên. Nhà sản xuất cũng đã công bố đội hình 4 HLV mùa này bao gồm B Ray - BigDaddy - Andree - Thái VG. Trong khi đó, 3 giám khảo lại là những gương mặt quen thuộc: Suboi - Karik - JustaTee. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều đổi mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày