Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt

OFF, Theo Helino 10:59 26/07/2019

Ji Chang Wook cùng 2 thành viên Super Junior đã có mặt tại sân bay Nội Bài để dự sự kiện kín. Em chồng Hà Tăng và Hari Won cũng bất ngờ có mặt cắt băng khánh thành cùng dàn trai đẹp tại đây.

Sáng nay vào khoảng 9h, sự kiện kín tại sân bay Nội Bài quy tụ dàn mỹ nam đình đám xứ Hàn bao gồm tài tử Ji Chang WookLeeteuk cùng Eunhyuk (Super Junior) đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Từ những hình ảnh hiếm hoi bên trong sự kiện có thể thấy rằng, dàn nam thần đến từ Hàn Quốc ăn diện lồng lộn, bảnh bao. Ngoài ra, Hari Won và em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn cũng có mặt tại đây để cắt băng khánh thành cùng các ngôi sao này.

Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 1.

Sự kiện diễn ra bên trong khu vực cách ly nhưng cũng thu hút sự chú ý của người dân. Những fan ra sân bay sảnh chờ quốc tế đã may mắn được chứng kiến sự kiện này

Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 2.

Dàn trai đẹp từ Hàn Quốc bảnh bao, lịch lãm

Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 3.
Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 4.
Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 5.

Ji Chang Wook đẹp trai bất chấp mọi góc độ. Hari Won tươi tắn, xinh đẹp bên cạnh tài tử

Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 6.

Super Junior cũng không kém cạnh, đứng bên là em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn

Sau vài tiếng, một số hình ảnh hiếm hoi được fan may mắn chụp lại tại sự kiện bên trong sân bay cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 7.
Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 8.
Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 9.
Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 10.
Độc quyền sự kiện hot nhất tại Hà Nội: Ji Chang Wook và Suju ăn diện bảnh bao, Hari Won và em chồng Hà Tăng cũng có mặt - Ảnh 11.

Loạt ảnh hiếm hoi bên trong sự kiện do fan may mắn chụp được

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm