Doanh thu của "Pacific Rim: Uprsing" được dự đoán sẽ thấp hơn phần 1 rất nhiều

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 28/01/2018

Càng đến gần ngày công chiếu, sự quan tâm của khán giả dành cho "Pacific Rim 2" càng nhiều hơn, rất nhiều người hâm mộ đã nhận định rằng doanh thu của bộ phim này sẽ thấp hơn bộ phim tiền nhiệm trước đó.

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi, người hâm mộ sẽ được theo dõi một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2018, đó là Pacific Rim 2. Tiếp nối thành công của phần trước, Pacific Rim: Uprising sẽ có thêm sự tham gia của một số ngôi sao như John Boyega, Jake Pentecost, Rinko Kikuchi và Mako Mori.

Doanh thu của Pacific Rim: Uprsing được dự đoán sẽ thấp hơn phần 1 rất nhiều - Ảnh 1.

Mới đây, những dự đoán sớm về doanh thu mở màn của Pacific Rim đều cho rằng phần thứ 2 sẽ không dễ dàng được vượt qua thành tích của người tiền nhiệm trước đó. Nhiều dự báo cho rằng Pacific Rim: Uprising sẽ kiếm được 20 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ trong tuần đầu, và 49 triệu USD trên toàn cầu. Đây là con số nhỏ hơn một nửa so với con số mà Pacific Rim đã làm được cách đây 5 năm.

Trong suốt 2 năm thực hiện, bộ phim đã được đội ngũ biên kịch tài năng bao gồm Emily Carmichael, Kira Snyder, T.S. Nowlin, và chính DeKnight phát triển. Bên cạnh John Boyega, Pacific Rim: Uprising còn thu hút nhiều gương mặt mới như Scott Eastwood, Cảnh Điềm, Adria Arjona. Đồng thời, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại người đẹp Rinko Kikuchi của Nhật Bản, tài tử Burn Gorman và Charlie Day. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm vô cùng hấp dẫn.

Doanh thu của Pacific Rim: Uprsing được dự đoán sẽ thấp hơn phần 1 rất nhiều - Ảnh 2.

Một thay đổi lớn giữa hai tập phim Pacific Rim chính là ghế đạo diễn. Nhà làm phim Guillermo del Toro nay nhường vị trí chỉ đạo cho Steven S. DeKnight - người đứng sau thành công của loạt phim siêu anh hùng Daredevil của Marvel Studios và Netflix.

Doanh thu của Pacific Rim: Uprsing được dự đoán sẽ thấp hơn phần 1 rất nhiều - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhân viên của Pro Box Office lại cho rằng đây là một trong những khó khăn mà bộ phim sẽ vấp phải

"Pacific Rim là một trong những bộ phim có doanh thu khiêm tốn tại phòng vé Bắc Mỹ. Khán giả đã phải chờ đợi tới 5 năm mới được theo dõi phần tiếp theo của bộ phim, đây là khoảng thời gian quá dài để Uprising tận dụng sức nóng của phần trước. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ ra mắt cùng chung thời điểm với bom tấn Tomb Raider và Ready Player One, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự quan tâm của khán giả".

hình 4

Vì đây chỉ là dự đoán sớm nên mức doanh thu này có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn dựa vào việc quảng bá của bộ phim hay chất lượng của bộ phim và hiệu ứng nó tạo ra có đủ để thuyết phục khán giả hay không. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm