Dở khóc dở cười Hoà Minzy phải giải thích vì bạn trai đại gia bị nhận nhầm, ai dè lộ chi tiết thừa nhận người ấy là “chồng”?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 10/02/2021

Hoà Minzy cũng phải cười ngất khi lên tiếng giải thích với người hâm mộ về bức ảnh mới đây.

Tranh thủ những ngày giáp Tết, Hoà Minzy đã có buổi gặp gỡ thân thiết với người hâm mộ tại Hà Nội. Nổi tiếng chiều fan, nữ ca sĩ đã chụp ảnh với từng khán giả và đăng lên trang cá nhân. Đáng nói, 1 sự cố "dở khóc dở cười" đã xảy ra khiến Hòa Minzy phải lên tiếng giải thích ngay và luôn.

Chuyện là, bên dưới ảnh Hòa Minzy chụp cùng 1 người đàn ông, netizen đã để lại bình luận: "Ui, sao chồng chị Hòa năm trước còn trẻ lắm sao năm nay già thế này, thời gian đáng sợ quá". Không để dân tình hiểu nhầm, chủ hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã phải lên tiếng: "Anh í là fan của chị em ơi", kèm theo là 1 tràng cười thích thú. Đáng nói, Hòa Minzy cũng tỏ ra rất thoải mái khi dân mạng tự mặc định nữ ca sĩ là người phụ nữ đã có chồng. Mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy và Minh Hải cũng thường xưng hô với nhau là vợ - chồng trên MXH.

Dở khóc dở cười Hoà Minzy phải giải thích vì bạn trai đại gia bị nhận nhầm, ai dè lộ chi tiết thừa nhận người ấy là “chồng”? - Ảnh 2.

Hoà Minzy đăng ảnh kề vai bá cổ thân thiết bên 1 người đàn ông, netizen bỗng nhận nhầm đây là bạn trai thiếu gia của nữ ca sĩ

Dở khóc dở cười Hoà Minzy phải giải thích vì bạn trai đại gia bị nhận nhầm, ai dè lộ chi tiết thừa nhận người ấy là “chồng”? - Ảnh 3.

Hoà Minzy phải lên tiếng giải thích ngay và luôn, từ đó fan rần rần vì nữ ca sĩ thoải mái để fan mặc định cô là người đã có chồng

Dở khóc dở cười Hoà Minzy phải giải thích vì bạn trai đại gia bị nhận nhầm, ai dè lộ chi tiết thừa nhận người ấy là “chồng”? - Ảnh 4.

Hòa Minzy và bạn trai đã gọi nhau là "vợ chồng" một cách công khai trên MXH, khiến fan tò mò về tình trạng hiện tại của cặp đôi

Dở khóc dở cười Hoà Minzy phải giải thích vì bạn trai đại gia bị nhận nhầm, ai dè lộ chi tiết thừa nhận người ấy là “chồng”? - Ảnh 5.

Thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy đã hẹn hò hơn 3 năm, dân tình còn đồn đoán rằng cả hai đã kết hôn và có con đầu lòng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm